Brad Pitt lại buộc tội vợ cũ Angelina Jolie cố tình ‘gây hại’ cho mình

Cuộc chiến pháp lý giữa Brad Pitt và Angelina Jolie về khối bất động sản chung tại điền trang Chateau Miraval ở Pháp sau khi ly hôn ngày càng rắc rối.

Theo truyền thông đưa tin, vào tháng 2 phía nam diễn viên Brad Pitt đã gửi đơn kiện vợ cũ lên tòa án thượng thẩm Los Angeles. Trong đơn có nội dung tố Angelina Jolie đã bí mật bán khu điền trang rượu vang Chateau Miraval ở Pháp từng thuộc sở hữu của cả hai cho doanh nhân người Nga – Yuri Shefler với hy vọng ông này thâu tóm toàn bộ khu điền trang, nơi Pitt dành nhiều tâm huyết phát triển.

Brad Pitt lại kiện vợ cũ Angelina Jolie, sao hollywood, sao âu mỹ

Cuộc chiến pháp lý giữa Brad Pitt và Angelina Jolie về khối bất động sản chung tại điền trang Chateau Miraval ở Pháp đang ngày càng leo thang.

Phía Brad Pitt cho biết trước đó cả hai từng thỏa thuận sẽ không bán cổ phần khu đất nếu không có sự đồng ý từ người còn lại. Trong những năm qua, nam diễn viên ngày càng hứng thú với việc sản xuất rượu nho và điền trang liên tục sinh lãi. Thế nhưng hành động của vợ cũ đã khiến Brad Pitt thiệt hại nhiều khi là người trực tiếp thực hiện toàn bộ công việc xây dựng cho đến vận hành điền trang.

Không những vậy, luật sư của Brad Pitt chỉ ra rằng việc Angelina Jolie bán cổ phần của mình giúp cô bỏ túi được khoản tiền lớn dù không hề phải mất tí công sức nào. Trong khi đó, việc này lại khiến nam tài tử gặp khó khăn trong việc kiểm soát và sở hữu nhà máy rượu Chateau Miraval trị giá hàng triệu đô la mà anh đã dành nhiều công sức và tâm huyết gây dựng sau nhiều năm.

Brad Pitt lại kiện vợ cũ Angelina Jolie, sao hollywood, sao âu mỹ

Luật sư của Brad Pitt khẳng định thông qua việc mua bán có chủ đích, Angelina Jolie đã tìm cách gây hại cho Pitt. “Jolie biết rõ rằng sau khi bán cho doanh nhân Yuri Shefler, ông ta sẽ cố gắng kiểm soát và khống chế công việc kinh doanh của Pitt để xây dựng, tái tạo đế chế của mình. Và đúng như Jolie đã hình dung, Shefler đang làm những điều gây hại cho Pitt”.

Brad Pitt lại kiện vợ cũ Angelina Jolie, sao hollywood, sao âu mỹ

“Biết là vi phạm thỏa thuận của các bên, nhưng Jolie đã tìm cách ép buộc Pitt hợp tác với một người lạ, và tệ hơn nữa, người lạ này lại có ý định “phá” việc kinh doanh của tài từ “Sàn đấu sinh tử”.

Brad Pitt lại kiện vợ cũ Angelina Jolie, sao hollywood, sao âu mỹ

Được biết, Chateau Miraval là thuộc sở hữu chung của “ông bà Smith” bao gồm lâu đài cổ và vườn nho sản xuất rượu vang. Họ mua điền trang rộng lớn này vào năm 2011, đây cũng là nơi cặp sao đình đám Hollywood tổ chức đám cưới riêng tư bên 6 con chung hồi 2014. Ngoài tài sản, cặp sao cũng đang vướng vào cuộc chiến giành quyền nuôi con sau ly hôn.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời