Brad Pitt thua kiện vợ cũ Angelina Jolie

Angelina Jolie tiếp tục giành chiến thắng trong cuộc chiến pháp lý với Brad Pitt sau khi ly hôn.

Theo truyền thông đưa tin, Angelina Jolie đã giành chiến thắng trong cuộc chiến pháp lý với chồng cũ Brad Pitt trong khi cả hai có tranh chấp về khu điền trang và nhà máy rượu Chateau Mirava. Đây là nơi họ kết hôn vào năm 2014. Chateau Miraval là thuộc sở hữu chung của “ông bà Smith” bao gồm lâu đài cổ và vườn nho sản xuất rượu vang. Họ mua điền trang rộng lớn này vào năm 2011.

Brad Pitt lại kiện vợ cũ Angelina Jolie, sao hollywood, sao âu mỹ

Tuy nhiên, sau khi ly hôn, Jolie đã bán cổ phần của mình cho gã khổng lồ rượu Stoli – khởi động một mạng lưới các vụ kiện Byzantine ở Mỹ, Pháp và Luxembourg giữa Pitt, Jolie, các doanh nghiệp tương ứng của họ và các đối tác kinh doanh khác nhau.

Brad Pitt lại kiện vợ cũ Angelina Jolie, sao hollywood, sao âu mỹ

Brad Pitt lại kiện vợ cũ Angelina Jolie, sao hollywood, sao âu mỹ

Trước đó vào tháng 2 phía nam diễn viên Brad Pitt đã gửi đơn kiện vợ cũ lên tòa án thượng thẩm Los Angeles. Trong đơn có nội dung tố Angelina Jolie đã bí mật bán khu điền trang rượu vang Chateau Miraval ở Pháp từng thuộc sở hữu của cả hai cho doanh nhân người Nga – Yuri Shefler với hy vọng ông này thâu tóm toàn bộ khu điền trang, nơi Pitt dành nhiều tâm huyết phát triển.

Phía Brad Pitt cho biết trước đó cả hai từng thỏa thuận sẽ không bán cổ phần khu đất nếu không có sự đồng ý từ người còn lại. Trong những năm qua, nam diễn viên ngày càng hứng thú với việc sản xuất rượu nho và điền trang liên tục sinh lãi. Thế nhưng hành động của vợ cũ đã khiến Brad Pitt thiệt hại nhiều khi là người trực tiếp thực hiện toàn bộ công việc xây dựng cho đến vận hành điền trang.

Brad Pitt lại kiện vợ cũ Angelina Jolie, sao hollywood, sao âu mỹ

Brad Pitt và Angelina Jolie.

Không những vậy, luật sư của Brad Pitt chỉ ra rằng việc Angelina Jolie bán cổ phần của mình giúp cô bỏ túi được khoản tiền lớn dù không hề phải mất tí công sức nào. Trong khi đó, việc này lại khiến nam tài tử gặp khó khăn trong việc kiểm soát và sở hữu nhà máy rượu Chateau Miraval trị giá hàng triệu đô la mà anh đã dành nhiều công sức và tâm huyết gây dựng sau nhiều năm.

Hoàng Anh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời