Brooklyn Beckham bị cắt hợp đồng đột ngột sau chuyến hưởng tuần trăng mật cùng vợ

Mới đây, Brooklyn Beckham bị một nhãn hàng nổi tiếng đột ngột cắt hợp đồng.

Theo truyền thông đưa tin, Brooklyn Beckham tiếp tục trượt dốc trong sự nghiệp khi anh bị một thương hiệu thời trang đột ngột cắt hợp đồng hợp tác.

Trước đó vào tháng 11/2021, Brooklyn Beckham được công bố là đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng khá nổi tiếng với mức thù lao 1,18 triệu USD (hơn 27 tỷ đồng). Tuy nhiên, hợp đồng giữa thương hiệu này với Brooklyn Beckham diễn ra chưa được 1 năm thì đã đột ngột chấm dứt. Hiện thương hiệu đang tìm kiếm sao trẻ mới để hợp tác.

Brooklyn Beckham, Nicola Peltz, sao Hollywood

Người phát ngôn của thương hiệu nói với truyền thông rằng, họ quyết định cắt hợp đồng của Brooklyn Beckham và không cần tới anh. Nhận xét lạnh lùng này trái ngược những lời khen, sự ưu ái của thương hiệu dành cho Brooklyn Beckham lúc mới ký hợp đồng.

Brooklyn Beckham, Nicola Peltz, sao Hollywood

Theo nhận xét của truyền thông, việc bị đột ngột cắt hợp đồng kéo dài chuỗi thất bại trong sự nghiệp của quý tử đầu nhà Beckham. Brooklyn Beckham trước đó theo đuổi nhiều nghề từ đầu bếp, nhân viên pha chế, nhiếp ảnh gia, người mẫu, thậm chí là cầu thủ bóng đá đều không thành công. Anh chật vật theo đuổi nghệ thuật dù có được sự hậu thuẫn của bố mẹ nổi tiếng. Nam người mẫu gần đây tìm đến bố vợ tỷ phú – ông Nelson Peltz – để xin lời khuyên nghề nghiệp.

Brooklyn Beckham, Nicola Peltz, sao Hollywood

Brooklyn Beckham, Nicola Peltz, sao Hollywood

Vợ chồng Brooklyn Beckham và Nicola Peltz.

Cách đây vài ngày, Brooklyn Beckham và Nicola Peltz bị bắt gặp đang tận hưởng tuần trăng mật ở St Tropez sau khi kết hôn được 3 tháng. Cả hai ôm nhau trao nụ hôn ướt át ngay trền chiếc thuyền nhỏ sau bữa ăn.

Hoàng Anh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời