BTC Hoa hậu Thế giới 2021 bắt đầu cập nhật thông tin đại diện từ các nước nhưng lại gây tranh cãi vì sai tên Đỗ Thị Hà

Sai sót của BTC Miss World 2021 về tên của Đỗ Thị Hà đã khiến nhiều người bức xúc.

Là một trong số ít những nàng Hậu sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, mọi động thái của Đỗ Thị Hà hậu đăng quang đều khiến công chúng phải để mắt đến. Sau khi chạm tới ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020, cô nàng ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả vì nhan sắc thăng hạng và thường xuyên tham gia các hoạt động có ý nghĩa. Được biết, trong thời gian sắp tới, nàng Hậu sẽ chính thức chinh chiến tại cuộc thi Miss World 2021 được tổ chức tại Puerto Rico.

Những ngày gần đây, BTC Miss World 2021 cũng đã bắt đầu cập nhật thông tin về các đại diện đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Đáng chú ý, giữa vô vàn những cái tên đúng, đại diện Việt Nam là Đỗ Thị Hà lại bị sai tên trầm trọng. Cụ thể, tên của cô nàng được viết thành “Đỗ Thi Há” thay vì Đỗ Thị Hà.

đỗ thị hà, sao việt, miss world

Đỗ Thị Hà bị cập nhật sai tên ngay trên trang của Miss World 2021

Ngay lập tức, cộng đồng fan sắc đẹp đã tranh cãi dữ dội về sai sót của BTC Miss World 2021. Nhiều người đã tỏ ra bức xúc vì một cuộc thi nhan sắc mang tầm cỡ quốc tế, ắt hẳn phải chỉn chu từ những bước nhỏ nhất. Dân tình cũng cho rằng nếu gặp khó khăn trong việc ghi tên các đại diện, hẳn BTC có thể chọn phương án bỏ dấu trong tên, thay vì để xảy ra lỗi không đáng có này.

đỗ thị hà, sao việt, miss world

Sắp tới, Đỗ Thị Hà sẽ là đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss World 2021. Nhiều người cũng hi vọng nàng Hậu sẽ mang vinh quang về cho đất nước.

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời