BTV Việt Hoàng xuất hiện ở hậu trường Táo Quân 2022 nhưng lại gặp sự cố ‘khó đỡ’

Thấy BTV Việt Hoàng gặp sự cố “khó đỡ” ở hậu trường Táo Quân, khán giả liền đồng loạt đề nghị VTV tăng lương cho anh.

Việt Hoàng hiện tại là đang là MC, BTV của đài truyền hình VTV Việt Nam. Anh được mệnh danh là “vựa muối” của VTV khi có cách dẫn chương trình “mặn mà” được lòng khán giả nhất trong bản tin Chuyển Động 24h.

BTV Việt Hoàng, Táo Quân 2022, hậu trường Táo Quân

BTV Việt Hoàng được mệnh danh là “vựa muối” của VTV.

Cách đây không lâu, fanpage chính thức của VTV24 đã “úp mở” việc nam BTV mặn mòi này sẽ tham gia đóng Táo Quân 2022. Và tới hôm nay thì loạt ảnh Việt Hoàng ở hậu trường, bên cạnh là những gương mặt nghệ sĩ gắn liền với Táo Quân khác như Vân Dung, Tự Long, Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi… cũng được tung ra. Thông tin này khiến dân tình vô cùng thích thú. Ai nấy đều tin rằng nếu việc Việt Hoàng góp mặt trong Táo Quân là thật thì với sự mặn mòi và khả năng “cà khịa” đỉnh cao, anh nhất định sẽ thổi 1 làn gió mới cho chương trình.

BTV Việt Hoàng, Táo Quân 2022, hậu trường Táo Quân

BTV Việt Hoàng chụp ảnh cùng các nghệ sĩ tham gia Táo Quân 2022.

Tuy nhiên, trong hậu trường Táo Quân, Việt Hoàng đã có một khoảnh khắc để đời khác làm mọi người không nhịn được bật cười. Đó chính là trong lúc giơ điện thoại để selfie với các nghệ sĩ, nam BTV đã vô tình để lộ phần rách khá lớn ở nách áo.

BTV Việt Hoàng, Táo Quân 2022, hậu trường Táo Quân

BTV Việt Hoàng lộ phần áo rách trong hậu trường Táo Quân 2022.

Chưa dừng lại ở đó, từ bức ảnh hé lộ cuộc hội thoại giữa BTV Việt Hoàng và đạo diễn Khải Anh – đạo diễn chính của Táo Quân, nhiều người tinh mắt còn soi ra việc “anh da nâu” đang sử dụng một chiếc điện thoại bị vỡ kính cường lực màn hình.

BTV Việt Hoàng, Táo Quân 2022, hậu trường Táo Quân

Nam MC sử dụng điện thoại bị vỡ kính cường lực màn hình.

Những hình ảnh đời thường của Việt Hoàng đã khiến khán giả thích thú, nhiều người còn đòi VTV tăng lương cho nam BTV.

“Đề nghị VTV tăng lương cho anh Hoàng để ảnh mua áo mặc đi chứ. Em nhìn ảnh mặc áo rách em thương quá”, “Anh Hoàng ơi, inbox em địa chỉ, em ship cho mấy cái áo mới!’, “Em không có điều kiện nên xin phép mọi người, em tặng anh Hoàng bộ kim chỉ trước nhé”, “Sao anh Hoàng không làm gì mà vẫn “mặn” thế nhỉ?”, “Chưa diễn đã buồn cười, trời đất ơi. Hóng Táo Quân năm nay quá!”, cư dân mạng bình luận.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời