BTV Xuân Anh lên tiếng trước đồn làm việc ở VTV với mức lương 70 triệu/tháng

Nhiều dân mạng đánh giá làm BTV truyền hình là ‘việc nhẹ lương cao’, Xuân Anh đã chỉ ra những vất vả đằng sau những hình ảnh khi lên sóng mà ít người biết.

Thường xuyên xuất hiện trước công chúng với hình ảnh xinh đẹp, chỉn chu mà nhiều BTV của VTV bị đồn có cuộc sống giàu có, thu nhập khủng. Thế nhưng, BTV Xuân Anh cũng như nhiều MC khác đã tiết lộ điều ngược lại.

Trong một clip đăng trên TikTok, Xuân Anh chia sẻ về một buổi sáng đi dẫn chương trình của mình. Để lên hình vào lúc 5h30 sáng, Xuân Anh phải dậy từ 4h, 4h25 đến đài truyền hình chuẩn bị trang phục, make-up, tập dẫn. Thời gian từ khi lên sóng đến khi chương trình kết thúc là 7h sáng. Trước đó, cô cũng không được đi ngủ sớm mà thường kết thúc công việc và đặt lưng xuống giường khoảng 12h đêm.

Xuân Anh, BTV Xuân Anh, thu nhập ở VTV

Xuân Anh cho biết làm việc ở nhà Đài vất vả hơn nhiều người vẫn tưởng.

“Thức khuya, dậy sớm” nên nhiều người đoán cô có mức thu nhập cao. Một dân mạng hỏi: “Lương của chị thật thì khoảng bao nhiêu một tháng ạ?”. Khi chính chủ chưa lên tiếng thì một dân mạng khác trả lời: “Hình như là 70 triệu ý bạn”.

Ngay sau đó, Xuân Anh lập tức đính chính: “Không có đâu bạn ơi”, “Làm được bao nhiêu chị không nói đâu, còn dậy sớm thì tất nhiên là nhọc nhé”.

Xuân Anh, BTV Xuân Anh, thu nhập ở VTV

Xuân Anh, BTV Xuân Anh, thu nhập ở VTV

Xuân Anh phủ nhận thu nhập ở VTV lên tới 70 triệu như nhiều người đồn đoán.

Xuân Anh, BTV Xuân Anh, thu nhập ở VTV

Xuân Anh, BTV Xuân Anh, thu nhập ở VTV

Xuân Anh, BTV Xuân Anh, thu nhập ở VTV

Xuân Anh có nhiều năm gắn bó với VTV. Nữ BTV này thường dẫn chương trình thời tiết.

Không riêng Xuân Anh, trước đó MC Thanh Thanh Huyền cho biết làm việc ở nhà Đài có khi đầu tư cho áo quần, xăng xe, thậm chí tiền bắt xe cũng không đủ chi phí thù lao bù lại. Đưa ra lời khuyên với các đàn em, nữ MC cho biết: “Để thành công trong nghề này phải cực kì đa năng, làm một lúc nhiều việc; làm MC, đóng quảng cáo, làm người mẫu. Ngoài ra, phải dẫn được nhiều chương trình, nhiều thể loại phong cách khác nhau thì mới mong giàu được”.

Thiên Thanh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời