Bức ảnh hiếm của đoàn làm phim ‘Hoàn Châu Cách Cách’ 23 năm trước cho thấy vẻ ngoài gây sốt của Triệu Vy và Tô Hữu Bằng

Một bức ảnh nhóm quý giá của đoàn làm phim “Hoàn Châu Cách Cách” 23 năm trước cho thấy sự có mặt của Triệu Vy, Tô Hữu Bằng, Châu Kiệt, Tưởng Cần Cần, Quỳnh Dao và những nghệ sĩ khác.

“Hoàn Châu Cách Cách” là bộ phim kinh điển, có rating cao ngất ngưởng của màn ảnh Hoa ngữ. Quá trình thực hiện và tuyển chọn diễn viên có nhiều câu chuyện thú vị. Nhắc tới “Hoàn Châu Cách Cách”, tất cả khán giả Trung Quốc và hàng triệu người xem châu Á đều biết đến bộ phim này.

Hoàn Châu cách cách, Triệu Vy, Tô Hữu Bằng, Châu Kiệt, Tưởng Cần Cần, Quỳnh Dao

Bức ảnh hiếm của đoàn làm phim “Hoàn Châu Cách Cách” 23 năm trước.

Cũng nhờ sự thành công của phim, đến nay, các nghệ sĩ tham gia trong “Hoàn Châu Cách Cách” như Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng, Châu Kiệt, Trương Thiết Lâm, Đới Xuân Vinh (vai Hoàng hậu), Lý Minh Khải (vai Dung ma ma)… vẫn được công chúng quan tâm.

Hoàn Châu cách cách, Triệu Vy, Tô Hữu Bằng, Châu Kiệt, Tưởng Cần Cần, Quỳnh Dao

Theo 163, “Hoàn Châu Cách Cách” là tác phẩm kinh điển của màn ảnh nhỏ Trung Quốc. Phim đang được lên kế hoạch làm lại với tên gọi “Có một cô nương Hoàn Châu” và dự kiến dài 38 tập. Hiện công ty sản xuất và phân phối phim Tencent Pictures đã lập hồ sơ xin phép thực hiện bộ phim “Hoàn Châu Cách Cách” và được thông qua.

Hoàn Châu cách cách, Triệu Vy, Tô Hữu Bằng, Châu Kiệt, Tưởng Cần Cần, Quỳnh Dao

Nhà sản xuất đã thông báo tuyển dụng diễn viên với yêu cầu trên 18 tuổi, có ngoại hình đẹp, nền tảng diễn xuất và yếu tố thu hút sự chú ý của công chúng.

Khán giả Trung Quốc chia làm nhiều ý kiến khi “Hoàn Châu cách cách” trở lại. Một số người thích thú với ý tưởng tìm kiếm những gương mặt mới, có tài năng diễn xuất. Bên cạnh đó, có không ít người cho rằng khó tìm thấy người vượt qua cái bóng của Triệu Vy khi thể hiện vai Tiểu Yến Tử.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời