Bức ảnh ‘hot’ nhất dịp Giáng sinh: Harper đúng chất tiểu thư nhà quyền quý, David Beckham bị dân mạng chê cười vì hành động ăn gian chiều cao

Gia đình Becks trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng khi cùng nhau hội ngộ trong dip Noel 2021.

Nhân dịp Giáng sinh, Victoria Beckham có đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh gia đình đoàn tụ bên nhau. Theo quan sát, bà xã David diện đầm xanh còn cô út Harper ra dáng tiểu thư khi lên đồ xinh xắn, làm tóc xoăn bồng bềnh. Công chúa nhà Becks còn cầm bó hoa trên tay, nở nụ cười duyên dáng như thiếu nữ.

harper seven, david beckham, giáng sinh, sao hollywood

Victoria đăng ảnh gia đình đoàn tụ dịp Giáng sinh.

Trong khi đó David Beckham và 3 quý tử lại bảnh bao với trang phục vest đen. Có thể thấy Brooklyn và Romeo cao vượt trội, chỉ có cậu út Cruz là thấp hơn khi đứng cùng bố. Nhiều cư dân mạng phát hiện ra việc David ăn gian chiều cao bằng hành động kiễng chân. Rõ ràng anh không muốn “lép vế” lúc ở chung khung hình cùng các cậu con trai của mình.

harper seven, david beckham, giáng sinh, sao hollywood

David Beckham bị soi ăn gian chiều cao bằng cách kiễng chân.

Netizen để lại những bình luận chê cười David. Họ bày tỏ: “David cười rõ tươi nhưng có vẻ như anh đang rất nỗ lực để đứng trên các ngón chân”, “Kiễng chân mắc mệt mà vẫn phải toe toét. Thật tội nghiệp cho ông bố”, “Con hơn cha là nhà có phúc mà sao David phải gắng sức để bằng các con làm chi”, “Có phải David Beckham kiễng chân không? Cố lên mấy phân có giúp ích gì?”, “Dù anh là một huyền thoại nhưng sự thật là anh thấp hơn cả các con của mình”, “Nhìn David cười mà tôi thấy thương thay cho anh. Chắc chụp xong kiểu anh nảy, anh ấy phải toát hết mồ hôi”

harper seven, david beckham, giáng sinh, sao hollywood

harper seven, david beckham, giáng sinh, sao hollywood

Cựu cầu thủ nổi tiếng thế giới ở bên các con trong những ngày lễ cuối năm.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời