Bức ảnh mới đây của mỹ nhân số một Đài Loan đã bị lộ, ở tuổi 53 mà có vóc dáng đẹp như thiếu nữ, đặc biệt là nhìn từ phía sau

Bây giờ cô đã 53 tuổi, sở thích hàng ngày là thể thao, phụ nữ cưỡi ngựa không thể coi thường, vóc dáng và ngoại hình thật tuyệt vời.

Nhắc đến mỹ nhân số một xứ Đài, bạn sẽ nghĩ đến ai? Hầu hết mọi người sẽ bỏ phiếu cho Lâm Chí Linh, nhưng còn có một người khác lớn tuổi hơn cô. Hiện người đẹp này cũng đã 53 tuổi nhưng mỗi lần lộ diện thì quả là tuyệt vời. Dựa vào khả năng quyết tâm mạnh mẽ của mình, cô đã có được một thân hình đẹp so với tuổi của mình, một điều đáng ghen tị. Thật đáng kinh ngạc là vẻ đẹp của nữ thần này từ nhiều năm trước vẫn được lưu giữ đến tận bây giờ. Cô ấy là Tiêu Tường.

mỹ nhân số một Đài Loan, Tiêu Tường, sao Hoa ngữ

Bức ảnh mới đây của mỹ nhân số một Đài Loan đã bị lộ, ở tuổi 53 mà có vóc dáng đẹp như thiếu nữ.

mỹ nhân số một Đài Loan, Tiêu Tường, sao Hoa ngữ

Trong “Tiểu Lý phi đao”, “Tuyệt đại song kiêu” và “Hãy ngủ yên tình yêu”, cô là nữ chính xinh đẹp nhất! Bây giờ Tiêu Tường đã 53 tuổi, sở thích hàng ngày là thể thao, phụ nữ cưỡi ngựa không thể coi thường, vóc dáng và ngoại hình của cô thật tuyệt vời.

mỹ nhân số một Đài Loan, Tiêu Tường, sao Hoa ngữ

Vào ngày hôm đó, Tiêu Tường mặc chiếc áo trắng bó sát với quần đen, một bộ trang phục cưỡi ngựa đơn giản. Tiêu Tường có mái tóc dài màu vàng và đội một chiếc mũ đen chuyên để cưỡi ngựa, trông cô rất năng động. Đã lâu rồi hông nhìn thấy Tiêu Tường, người hâm mộ không thể tin rằng cô đã 53 tuổi. Khỏi phải nói về một thân hình săn chắc, tại sao làn da và các đường nét trên gương mặt vẫn chưa thay đổi? Cô không trang điểm đậm nhưng tạo hiệu ứng ăn ảnh rất tốt.

mỹ nhân số một Đài Loan, Tiêu Tường, sao Hoa ngữ

Tiêu Tường lên ngựa không chút do dự, để lộ một tấm lưng tuyệt đẹp! Không ngờ, cưỡi ngựa lại là khoảnh khắc nổi bật của cô. Mấu chốt là vòng eo, làm sao có thể nói Tiêu Tường là một người trên 50 tuổi? Ngắm nhìn thân hình này, những đường cong của Tiêu Tường khiến nhiều cô gái phải khóc thét vì ghen tị. Tiêu Tường là một người mẫu khi còn trẻ, và đến bât giờ, cô không mất bất kỳ kỹ năng cơ bản nào. Ngồi trên lưng ngựa, lưng thẳng tắp rất khí chất, đùi thon dài, cánh tay lộ ra mảnh mai không chút mỡ, quả thực chỉ cần nhìn phía sau cũng có thể nhận ra nàng là mỹ nhân số một.

mỹ nhân số một Đài Loan, Tiêu Tường, sao Hoa ngữ

mỹ nhân số một Đài Loan, Tiêu Tường, sao Hoa ngữ

Tuổi tác dường như là một con số vô nghĩa với Tiêu Tường, nhìn bóng lưng cô rất phong độ, tỏa ra ma lực của dáng người con gái. Hiện nay có rất nhiều mỹ nhân, nhưng ít có thể trở thành kinh điển. Và Tiêu Tường, không chỉ là một điển hình của sắc đẹp, mà còn là một huyền thoại, điều đó thực sự truyền cảm hứng!

Maii (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời