Bức ảnh sau 16 năm cho thấy Hyun Bin ngày càng khiến chị em chết mê chết mệt

Ở tuổi 38, Hyun Bin vẫn chứng minh mình là nam diễn viên có phong độ tốt. “Hạ cánh nơi anh”, tác phẩm do anh đóng cùng Son Ye Jin trở thành bộ phim có rating cao nhất lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc.

Cách đây 16 năm, bộ phim ”Tôi Là Kim Sam Soon” do Hyun Bin thủ vai chính đã tạo nên hiệu ứng rất lớn vào thời điểm ra mắt.

Hyun Bin, hạ cánh nơi anh, sao hàn

Trong phim, Hyun Bin thủ vai công tử nhà giàu, chủ tập đoàn lớn – Hyun Jin Heon. Để đối phó với sự thúc ép cưới vợ từ mẹ, anh thuê “bà cô ế chồng” Kim Sam Soon làm người yêu. Mối quan hệ oan gia dần trở nên thân thiết, anh tìm mọi cách để chinh phục người phụ nữ lớn hơn mình nhiều tuổi.

Hyun Bin, hạ cánh nơi anh, sao hàn

Đây không phải là dự án đầu tay của Hyun Bin nhưng bộ phim này đã giúp anh nổi tiếng. Nhờ bộ phim này, Hyun Bin nhận được giải thưởng “Nam diễn viên xuất sắc nhất” tại MBC Drama Awards. “Tôi Là Kim Sam Soon” đã mở đường cho những vai diễn sau đó trong loạt dự án điện ảnh – truyền hình đình đám của Hyun Bin.

Hyun Bin, hạ cánh nơi anh, sao hàn

Hyun Bin ngày càng thể hiện sự chững chạc, nét phong độ của người đàn ông trưởng thành.

Hyun Bin, hạ cánh nơi anh, sao hàn

Sau nhiều năm, Hyun Bin dần hướng tới các vai diễn có vẻ ngoài trưởng thành, tiếp tục chứng minh mình là nam diễn viên có sức hút mãnh liệt dù ở tuổi gần 40. Bằng chứng là bộ phim “Hạ cánh nơi anh” đóng cùng Son Ye Jin của Hyun Bin trở thành bộ phim có rating cao nhất lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc. Và anh cũng là sao nam được nhiều người yêu thích.

Hyun Bin, hạ cánh nơi anh, sao hàn

Vào vai một đội trưởng quân đội bảnh bao. Anh đã chiếm được cảm tình của khán giả trên khắp thế giới, trong đó có bạn diễn Son Ye Jin. Tuy nhiên, không có gì đáng ngạc nhiên khi anh vào vai một nhân vật quyến rũ với vẻ dịu dàng bên trong vẻ ngoài nghiêm khắc của mình.

Vẻ ngoài của Hyun Bin cho thấy sự chững chạc, nét phong độ của người đàn ông trưởng thành khi đang bước vào ngưỡng 40.

Được biết ở thời điểm hiện tại, Hyun Bin đang rất bận rộn với lịch trình quay hình cho bộ phim “Confidential Assignment” phần 2, đóng cùng với Yoona (SNSD), Kang Jin-Tae… Phim dự kiến sẽ ra rạp vào cuối năm nay.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời