Bực mình khi phải rời đi vì bạn cùng phòng dẫn người yêu về ‘đủn nhau cót két’, anh chàng nghĩ ra cách trả thù cực thâm

Không cứ thế mà thu quần áo rời nơi trọ, anh chàng đã bỏ ra gần 300 nghìn để khiến bạn cùng phòng trọ phải trả giá.

Cảnh sinh viên sống xa nhà ngoài phải tự lập còn phải đối mặt với những “drama” khó nói thành lời. Từ việc chủ trọ tai quái, bạn cùng phòng ở bẩn… Hoặc khó chịu hơn là việc bạn cùng phòng dẫn người yêu về ngủ cùng.

Trước những tình cảnh như thế này, nhiều bạn sinh viên chấp nhận phần thiệt về mình: Đi ngủ nhờ, ra quán nét hoặc “sẵn lòng” nhường chỗ cho cặp đôi trẻ. Nhưng về lâu dài việc này không những ảnh hưởng đến tâm lí mà cả việc học tập.

Mới đây, một anh chàng lên mạng kể về việc hết chịu nổi khi bạn cùng phòng dẫn người yêu về “đủn nhau cót két”. Không những vậy, người bạn cùng phòng này lại có hẳn hai người yêu, nên chuyện khó xử diễn ra gần như cả tuần.

Cuối cùng, anh chàng cũng đề nghị bạn cùng phòng đóng thêm tiền trọ. Không đồng ý, nam sinh quyết định rời đi. Những trước đó, người này đã nghĩ ra cách trả thù cực thâm khiến bạn cùng phòng phải chia tay người yêu.

Anh chàng kể: “Bị đuổi vì không chịu được cảnh bạn cùng phòng đủn nhau cót két. Em 98, sinh viên năm cuối chưa mảnh tình vắt vai. Nhưng thằng cùng phòng em nó có tận 2 người yêu cùng lúc, vâng chính xác là thằng 4 hộp sữa thằng không hộp nào. Thế nên đừng hỏi vì sao em gato với nó.

Phòng em thì nó thiết kế thế này: Vệ sinh khép kín có gác xép, em ngủ trên gác xép, nó ngủ ở dưới. Thằng này yêu 2 con bé: 1 con là công nhân khu công nghiệp ở quê, cuối tuần sẽ bắt xe lên để thằng này đưa đi chơi. Một con học cùng lớp, nhà ở… cách Hà Nội 50km, cuối tuần nào cũng về điểm danh với thầy u. Thành ra hai con chưa va phải nhau lần nào.

Trước thì em nghe chúng nó nói chuyện tình cảm mãi cũng quen, chỉ đeo tai nghe thôi, thấy không vấn đề gì. Lúc 7h nó điện cho con ở quê.

– Alo nà! Công chúa của anh đang làm gì đó.

– Thần thiếp đang chuẩn bị tắm rồi đi làm ca đêm nà.

– Công chúa ăn cơm chưa nà?

– Em đợi tới công ty rồi ăn luôn nạ. Tướng công ăn chưa?

– Anh nhịn đợi cuối tuần ăn công chúa nè.

– Anh phải ăn đi thì mới có sức chứ, nhịn đói thế cuối tuần lại xìu thui nà.

– Thế anh đi ăn bánh mì nha. Công chúa làm ngoan nà.

– Dạ, yêu anh nà.

Thực ra là nó (không – pv) đi ăn bánh mì, nó lấy trộm gói mì tôm em mua ban sáng, pha mì ăn. Rồi 8h, nó điện cho con cùng lớp

– Alô, vợ đang làm gì đó?

– Vợ đang… nè. Pẹt pẹt…

– Khiếp, kinh thế. Bịt mũi, bịt mũi…

– Của vợ thơm mà, bắt chồng ngửi nè

– Hứ, vợ hư. Mai tới lớp chồng cho vợ biết tay.

Vâng, đêm nào cũng vậy, nhưng cho tới khi nó dẫn gái về phòng ngủ, thì chuyện bắt đầu khó xử. Con cùng lớp còn biết ý, con này chỉ về ngủ trưa, ăn cơm rồi tranh thủ trùm chăn đánh nhanh thắng nhanh. Mấy hôm đầu, em còn ý tứ đi quán net ngồi, nhưng tiền đâu mà đi mãi, hơn nữa em cũng cần ngủ để lấy sức học bài chứ. Thế là mặc kệ em ngủ tầng trên, tầng dưới, chúng nó đủn nhau cót két, cót két. Tuần 7 ngày thì tới 4 ngày con đó ở đây, thậm chí ăn trưa xong đủn nhau còn (không -pv) rửa bát. Tiền cơm, tiền mì, cũng (không -pv) góp luôn.

phòng trọ, bạn cùng phòng trọ, thanh niên

Nam sinh viên khó chịu khi bạn cùng phòng dẫn người yêu về “đủn nhau cót két”.

Nhưng con ở quê thì mới thật sự kinh hoàng. Con này hồi đầu chỉ thở phì phò, về sau nó chả ngại ai nữa rên to cho cả dãy trọ nghe luôn. Thằng kia ban đầu còn ý tứ nhắc “Khẽ thôi cho thằng H nó ngủ”, con này bật luôn, kiểu cố ý cho em nghe thấy “kệ, anh ấy chả biết thừa, xa nhau cả tuần, ai mà nhịn được”.

Xong rồi về sau chúng nó mặc định đấy là chuyện thường luôn, em xem phim mở loa, mở nhạc ở trên, chúng nó đủn nhau ở dưới. Như một điều hiển nhiên.

Cá biệt có hôm em đau bụng, bị tiêu chảy. Mà wc nó nằm dưới, em đợi mãi hơn 30 phút mà hai đứa nó vẫn nhóp nhép với nhau. Không chịu nổi em đập đập sàn gác xép bảo:

– T ơi, chúng mày nhanh lên cho tao còn đi…

– Đợi tí, sắp xong rồi.

– Ơ, chưa xong. Mới có mấy phút mà – Con bé kia quát lên – Xong là xong thế nào. Anh cứ xuống… đi. Không sao đâu.

– Thế có tiện không đấy?

– Được mà anh.

Em cũng ý tứ đợi thêm 5 phút cho chúng nó mặc quần áo, nhưng không. Xuống đến nơi thấy hai đứa trùm chăn, nằm đè lên nhau quần sịp, áo chip vứt đầy sàn nhả, cả hai nhìn em cười cười nhăn nhở.

Hôm sau em ý kiến:

– Tiền phòng tăng rồi đấy, 2 triệu 4. T đề nghị mày phải gánh thêm tiền phòng.

– Gánh thêm bao nhiêu

– Phòng có 4 người, thì chia 4, tao 6 trăm, mày với 2 con người yêu 1 triệu 8.

-… cả 1 triệu 8, chúng nó chỉ thi thoảng mới ngủ đây thôi mà. Làm sao mà tính tiền được.

– Thi thoảng cái…. Tuần có 7 ngày thì chúng mày ở với nhau hết 4,5 ngày rồi. Không con này thì con khác, tiền điện, tiền ăn, tiền bột giặt, tiền nước chả con… nào trả.

– Nhưng có bao giờ 2 con cùng ở 1 lúc đâu. Chia 3 là cùng thôi chứ.

– Tao không biết, 4 người thì tao tính 4.

– Thôi mày cút… đi. Bẩn tính. Tao ở 1 mình.

– Ok, tao đi.

Và em phải cút các bác ạ, vì cái phòng trọ này là nó kí hợp đồng với chủ nhà, em đến sau. Trước khi đi. Em cẩn thận ra siêu thị mua 1 lố quần lót ren rủng, dây dợ các loại, thêm cả băng vệ sinh. Miếng dán… tất tật hết 300k. Rồi giấu mỗi nơi trong phòng 1 cái. Cái thì dưới đệm, cái trong lõi vệ sinh phòng tắm, một ít vất vào túi quần áo của con ở quê giấu trong tủ…

phòng trọ, bạn cùng phòng trọ, thanh niên

phòng trọ, bạn cùng phòng trọ, thanh niên

phòng trọ, bạn cùng phòng trọ, thanh niên

phòng trọ, bạn cùng phòng trọ, thanh niên

Cách trả thù cực “cao tay” của anh chàng.

Rồi em đi. Sau hơn tuần thì thấy 1 con đăng status ‘Đàn ông toàn lũ bội bạc’, 1 con thì xóa chế độ hẹn hò, xóa album ảnh chụp chung và đổi ava màu đen. Còn thằng kia gọi em cháy máy, em không nghe. Nghe bạn bè bảo nó còn định đến tận trường tìm đánh em. Mà em lại đang nghỉ học vì dịch cúm.

Theo các bác em chơi thế có bẩn quá không ạ chứ em thì chịu vậy là quá đủ rồi”.

phòng trọ, bạn cùng phòng trọ, thanh niên

phòng trọ, bạn cùng phòng trọ, thanh niên

phòng trọ, bạn cùng phòng trọ, thanh niên

Cách chàng trai làm trong câu chuyện làm khiến dân tình hả hê. Đồng thời, nhiều dân mạng cho rằng việc nam sinh không trọ chung với người bạn như vậy nữa là sáng suốt: “Cao tay đấy”, “Các hạ xử lí thật là vi diệu”, “Quá ổn em ơi. Chứ ở chung với loại bẩn tưởi như nó ảnh hưởng tinh thần”…

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời