Bức xúc vì bị fans Phi Nhung tấn công, nhạc sĩ Hồng Xương Long mắng: ‘Sống bầy đàn’

Vụ ồn ào giữa Hồng Xương Long và cố ca sĩ Phi Nhung lại gây xôn xao dư luận lần nữa vì động thái mới của nam nhạc sĩ.

Vào tháng 6, vụ lùm xùm giữa nhạc sĩ Hồng Xương Long và cố ca sĩ Phi Nhung đã gây xôn xao mạng xã hội. Ở thời điểm đó, khi giọng ca Bông điên điển vướng scandal về tiền cát-sê với con nuôi Hồ Văn Cường, nam nhạc sĩ của dòng nhạc dân ca – trữ tình liên tiếp có những bài đăng trên trang cá nhân để chỉ trích. Hồng Xương Long tố phía Phi Nhung đã gọi điện hăm doạ, đòi đưa anh lên sóng truyền hình.

Sau sự việc không vui nói trên, Hồng Xương Long lại “lật mặt nhanh như lật bánh tráng” khi sáng tác bài hát riêng nhằm tưởng nhớ Phi Nhung. Ngay lập tức, anh bị quản lí của Phi Nhung chỉ mặt điểm tên, đồng thời bị các fan của nữ ca sĩ chỉ trích khá nặng nề.

ca sĩ Phi Nhung, nhạc sĩ Hồng Xương Long, sao Việt

Nhạc sĩ Hồng Xương Long bị fan Phi Nhung chỉ trích nặng nề vì sáng tác nhạc tặng cố ca sĩ sau khi đăng đàn chỉ trích cách đó không lâu

Đối mặt với lời mỉa mai là mượn tên tuổi Phi Nhung để thu hút sự chú ý và diễn quá giỏi, Hồng Xương Long đã có phản hồi gay gắt: “Hai mươi mấy ngàn người Việt Nam mất vì Covid-19 có liên quan gì đến drama? Thế giới mất hơn 4 triệu người thì sao? Phi Nhung không cho tôi im lặng mà, mấy cái tin nhắn còn sờ sờ đó?

Giờ thần tượng các bạn mất rồi, cũng là bởi cái số phận đến đó. Còn xót thương cho số phận Phi Nhung cũng xuất phát từ tâm, muốn để lại cho đời tác phẩm về Phi Nhung là lòng tôi thấy thương sau khi biết về quá khứ cơ hàn của cô ấy”.

Chưa dừng lại, Hồng Xương Long lại phân trần rằng, bản thân thích sao thì thể hiện ra bên ngoài như thế ấy. Anh cũng đính kèm phần hình ảnh chụp lại đoạn tin nhắn mà Phi Nhung chủ động gửi cho mình đường link bài báo nói về mối quan hệ giữa chị với con nuôi Hồ Văn Cường tại thời điểm vụ lùm xùm xảy ra: “Và tôi cũng khen chứ không hề ghét hay ác ý với Phi Nhung. Đây, tin ca sĩ Phi Nhung gửi khi được báo đăng vẫn còn”.

ca sĩ Phi Nhung, nhạc sĩ Hồng Xương Long, sao Việt

Hồng Xương Long đáp trả những chỉ trích của fans Phi Nhung

ca sĩ Phi Nhung, nhạc sĩ Hồng Xương Long, sao Việt

Anh còn tung tin nhắn với Phi Nhung cho thấy mình không hề ác ý

Ngoài ra, nam nhạc sĩ này cũng cho rằng, việc người hâm mộ của Phi Nhung tràn vào Facebook của mình để chửi mắng là có người “bật đèn xanh”, xúi giục: “Ném đá đủ chưa? Các bạn nghĩ mình đúng và “ném đá” người ta, sỉ nhục người ta? Các bạn là lũ ***, theo bầy đàn.

Vì sao Phi Nhung mất? Vì không chịu tiêm thuốc ngừa Covid-19. Vì đi vào tâm dịch và chủ quan, ngạo nghễ. Vì ê-kíp không bảo vệ Phi Nhung trước các fan F0. Chụp hình ôm hôn tùm lum”.

Hành động và lời lẽ của Hồng Xương Long chỉ như thêm dầu vào lửa, càng làm cho sự phẫn nộ của các fan Phi Nhung càng tăng lên gấp bội.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời