Bùi Tiến Dũng có động thái đầu tiên sau khi bị chỉ trích vì không chúc mừng đội tuyển Việt Nam vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022

Sau chuỗi ngày im hơi lặng tiếng, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã âm thầm làm hành động này trên Instagram.

Sau khi lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022, đội tuyển bóng đá Việt Nam nhận được vô số lời chúc mừng và khen ngợi từ người hâm mộ. Đặc biệt, thủ môn Tấn Trường là một trong những gương mặt nhận về nhiều lời khen nhất do đã có những màn thể hiện rất xuất sắc, cứu nguy trông thấy cho khung thành tuyển Việt Nam.

Chính sự thăng hoa của Tấn Trường đã làm nhiều cổ động viên không khỏi nhớ về Bùi Tiến Dũng – người từng được ca ngợi trong trận đấu tại Thường Châu năm 2018.

Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy hụt hẫng khi thủ môn Bùi Tiến Dũng không có động thái chúc mừng đội tuyển bóng đá Việt Nam. Nhiều người còn vào trang cá nhân của Dũng “môn” để chỉ trích.

Bùi Tiến Dũng, thủ môn Bùi Tiến Dũng, đội tuyển bóng đá Việt Nam

Bùi Tiến Dũng bị chỉ trích vì không có động thái chúc mừng đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Mới đây, cư dân mạng chú ý đến động thái của Bùi Tiến Dũng. Theo đó, anh chàng đã chia sẻ lại một story của Hà Đức Chinh. Đức Chinh cũng góp mặt trong danh sách triệu tập tại vòng loại thứ 2 vừa rồi. Chinh “đen” đã cặm cụi ngồi lục lại một tấm ảnh cũ vừa ngầu vừa hài chụp cùng Bùi Tiến Dũng và đăng lên. Và kết quả là Bùi Tiến Dũng cũng phải thốt lên: “Bị nhốt buồn quá à bạn?”.

Bùi Tiến Dũng, thủ môn Bùi Tiến Dũng, đội tuyển bóng đá Việt Nam

Phản ứng của Bùi Tiến Dũng khi thấy Hà Đức Chinh đăng ảnh chụp cùng mình.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời