BXH Top 10 người ảnh hưởng nổi bật tháng 2/2022: Sơn Tùng lại chiếm ngôi vương, Trấn Thành và Lan Ngọc vẫn giữ thứ hạng cũ

BXH Top 10 người ảnh hưởng nổi bật T2/2022 đã chính thức được công bố.

Sau nhiều ngày chờ đợi, BXH Top 10 nhân vật ảnh hưởng nổi bật nhất trên Social Media tháng 1/2022 đã chính thức được công bố. Thời gian vừa qua, sau khi vướng vào nghi vấn ở chung nhà với Hải Tú, Sơn Tùng đã trở thành cái tên hot vượt bậc và dễ dàng chiếm lĩnh vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng này. Thành tích này lại một lần nữa chứng minh được sức hút khủng của nam ca sĩ đối với dư luận.

Phía sau giọng ca Buông đôi tay nhau ra, các vị trí phía khác lần lượt thuộc về những cái tên không kém phần quen thuộc đó chính là Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Đức Phúc, Việt Hương, Mai Đức Chung, Đen Vâu, Erik, Thúy Ngân, Quyền Linh. Có thể thấy, thời gian qua, những nhân vật này đều đã có nhiều hoạt động khá nổi bật và để lại ấn tượng trong lòng khán giả của mình. Về phía Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc, cả 2 vẫn giữ vững thứ hạng của mình so với tháng vừa qua.

trấn thành, lan ngọc, sơn tùng, sao việt

BXH Top 10 người ảnh hưởng đã được công bố

Bảng xếp hạng BSI Top10 của Buzzmetrics là bảng xếp hạng đã trải qua hành trình 5 năm với mục tiêu mang lại bộ tiêu chuẩn đánh giá chung cho tất cả các chiến dịch truyền thông, kèm theo đó là mức độ ảnh hưởng của các sao Việt trên mạng xã hội trong 1 tháng.

trấn thành, lan ngọc, sơn tùng, sao việt

trấn thành, lan ngọc, sơn tùng, sao việt

trấn thành, lan ngọc, sơn tùng, sao việt

Sơn Tùng, Trấn Thành và Lan Ngọc vẫn là những người giữ thứ hạng cao nhất

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời