BXH Top 10 người ảnh hưởng nổi bật tháng 8/2021: Việt Hương và Quyền Linh chễm chệ Top đầu, Trấn Thành chính thức ‘bay màu’

Bảng xếp hạng Top 10 người ảnh hưởng nổi bật tháng 8/2021 vừa được công bố khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Bảng xếp hạng Top 10 nhân vật ảnh hưởng nổi bật nhất trên Social Media tháng 8/2021 đã chính thức được công bố. Đáng chú ý, 3 vị trí đầu tiên lần lượt thuộc về Việt Hương, Quyền Linh và Độ Mixi. Trong khi Việt Hương và Quyền Linh chễm chệ ngồi Top đầu vì những đóng góp tích cực cho cộng đồng trong suốt mùa dịch thì nam streamer Độ Mixi lại gây bão vì ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Trong khi đó, những vị trí sau lần lượt thuộc về Sơn Tùng M-TP, ViruSs, Hoà Minzy, Quân A.P, Ninh Dương Lan Ngọc, Lý Hải và cuối cùng là Thuý Ngân. Còn nhớ tháng trước, Việt Hương và Quyền Linh cũng lần lượt lọt Top 2,3. Trong khi Sơn Tùng tụt hạng nhẹ thì Hoà Minzy lại tăng hạng đáng kể. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của những gương mặt khá mới như Độ Mixi, ViruSs lại khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

việt hương, quyền linh, sơn tùng, sao việt

Bảng xếp hạng những gương mặt nổi bật tháng 8 chính thức được công bố

Đáng chú ý, trong bảng xếp hạng lần này, Trấn Thành lại bị “bay màu”. Có lẽ vì trong suốt khoảng thời gian vừa qua, nam diễn viên hài không có quá nhiều hoạt động nổi bật trong showbiz cũng như cộng đồng. Hiện bảng xếp hạng này đang thu hút sự chú ý từ đông đảo netizen.

việt hương, quyền linh, sơn tùng, sao việt

Trấn Thành đã chính thức bị “bay màu” trên bảng xếp hạng lần này

việt hương, quyền linh, sơn tùng, sao việt

việt hương, quyền linh, sơn tùng, sao việt

việt hương, quyền linh, sơn tùng, sao việt

Thứ hạng 1, 2, 3 so với tháng trước đã có sự thay đổi nhẹ

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời