Ca nương Kiều Anh choáng với khả năng của con, phải thốt lên: ‘Xưa mẹ học tính toán thì mém đội sổ mà sao nó tính khiếp vậy’

Nhìn tận mắt khả năng tính toán của con, vợ chồng ca nương Kiều Anh không khỏi choáng váng.

Hậu kết hôn với Văn Quỳnh – cháu ngoại cố PGS Văn Như Cương, ca nương Kiều Anh không còn hoạt động trong showbiz mà tập trung vào công việc kinh doanh. Cô được ngưỡng mộ khi có cuộc sống ấm êm, sung túc bên chồng và hai thiên thần nhỏ.

Mới đây, nữ ca sĩ khoe con sở hữu IQ cao, tố chất tính toán nhanh ngay từ khi còn nhỏ. Cậu bé không cần bất cứ ai hướng dẫn mà làm còn nhanh hơn cả tốc độ tính toán của mẹ. Được biết, con trai nàng ca nương mới được 4 tuổi rưỡi, tức đang học lớp mẫu giáo.

Ca nương Kiều Anh phải thốt lên:Tự hào Soup quá ôi trời ơi! Chiều nay em thấy con xem TV hơi lâu, nên em bắt tắt đi để vào học. Mở bài tập ra bố mẹ hơi sốc vì sao sách cho trẻ con kiểu gì mà phép tính khó quá vậy.

Bố con còn đang chuẩn bị tinh thần hướng dẫn con, nhưng sốc cái là chưa kịp nói gì thì con tự cầm bút rồi viết kết quả luôn. Bố mẹ nhìn nhau choáng váng đứng hình vài giây luôn ạ. Nó quẩy trang này đúng 10 phút không tin nổi. Mà nó mới 4 tuổi rưỡi thôi ạ, em kiểu há hốc mồm không hiểu nổi con mình luôn ý. Suop mới tập cầm bút được vài hôm nên nét chữ còn hơi nghuệch ngoạc ạ. Nhưng trộm vía con quá không biết có phải con mình không ta, rõ ràng ngày xưa mẹ học tính toán thì mém đội sổ mà sao nó tính khiếp vậy”.

Kiều Anh, con trai Kiều Anh, sao việt

Ca nương Kiều Anh tự hào trước khả năng đặc biệt của con trai.

Kiều Anh, con trai Kiều Anh, sao việt

Những bài toán khó với học sinh mẫu giáo, được cậu bé là chỉ trong khoảng 10 phút.

Trước đó, cô Văn Thuỳ Dương – mẹ chồng ca nương Kiều Anh từng chia sẻ về trí nhớ của cháu nội – bé Soup khi mới chỉ 3 tuổi đã lộ tố chất thông minh. Cô giáo cũng từng nhận xét về con trai của ca nương Kiều Anh: “Soup có khả năng học tiếng Anh và trí nhớ tốt. Đưa cho Soup 20 đồ vật mà chỉ 1 lần dạy Soup nhớ được hết”.

Kiều Anh, con trai Kiều Anh, sao việt

Kiều Anh, con trai Kiều Anh, sao việt

Kiều Anh, con trai Kiều Anh, sao việt

Kiều Anh, con trai Kiều Anh, sao việt

Kiều Anh tự hào khi con trai bộc lộ sự thông minh ngay từ bé.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời