Ca sĩ Đan Trường sang Mỹ đoàn tụ với vợ con

Sau một thời gian dài ở Việt Nam, ca sĩ Đan Trường đã có mặt tại Mỹ để đoàn tụ với vợ doanh nhân và con trai.

Nhiều tháng vừa qua, ca sĩ Đan Trường đã làm việc, biểu diễn tại Việt Nam còn vợ và con trai sống tại Mỹ. Sau khi đã chu toàn công việc trong nước, Đan Trường đã thu xếp trở về Mỹ chăm sóc gia đình nhỏ.

Mới đây, trên kênh cá nhân, ca sĩ Đan Trường đã chia sẻ clip hành trình ở về Mỹ. Đây là lần thứ 2 Đan Trường quay lại Mỹ sau những đợt dịch Covid-19 bùng phát. Chuyến bay khá dài, xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất vào tối muộn. Đan Trường chọn chuyến bay quá cảnh tại sân bay Incheon (Hàn Quốc), sau đó từ Seoul sẽ đi San Francisco (California).

Giọng ca “Ảo mộng tình yêu” tâm sự rất sợ đi xa một mình nhưng vì dịch phức tạp nên không thể đi đông. Khi không có dịch Covid-19, anh thường đi 2-3 người với quản lý hoặc ekip của mình.

Đan Trường, ca sĩ Đan Trường, con Đan Trường, vợ Đan Trường

Ca sĩ Đan Trường quay clip trên máy bay. Anh tâm sự rất sợ khi đi một mình trên máy bay.

Chuyến bay dài, quá cảnh ở Hàn Quốc từ sáng đến tối mới bay tiếp nên khiến nam ca sĩ “rất nản”. Khi đến sân bay Incheon (Hàn Quốc) sáng sớm, Đan Trường thuê một phòng ở khách sạn tại sân bay để nghỉ ngơi. Đầu giờ chiều, nam ca sĩ di chuyển qua phòng chờ để chuẩn bị cho chuyến bay tối. Anh tiếp tục hành trình bay đến Mỹ lúc 19h20.

Nam ca sĩ tâm sự: “Bay nửa vòng trái đất chỉ toàn là biển, mỗi lần thời tiết xấu là rất sợ, vì khi có chuyện gì là không biết bơi sao luôn. Khi nào thấy được đất liền là biết mình đã đến Mỹ”.

Khi Đan Trường hạ cánh ở San Francisco, bà xã của anh là doanh nhân Thủy Tiên đang gặp bác sĩ, còn con trai Thiên Từ đang chơi golf, nên anh đi mua quà tặng con trai.

Về đến nhà, vợ chồng Đan Trường chưa vội đi vào mà dừng lại ở garage và gọi video cho con trai. Doanh nhân Thủy Tiên trêu rằng nói rằng cô và Đan Trường ở Việt Nam, 5 ngày nữa mới về. Cậu bé liền mếu máo và liên tục lắc đầu không chịu. Sau đó, cậu bé nhanh trí phát hiện bố mình đang cầm máy quay và nhận ra khung cảnh garage ở nhà mình nên đã chạy xuống tìm bố mẹ. Đan Trường tặng Thiên Từ chiếc xe mô hình, dạy con cảm ơn và nói yêu bố bằng tiếng Việt.

Đan Trường, ca sĩ Đan Trường, con Đan Trường, vợ Đan Trường

Bà xã Đan Trường trêu con trai rằng cô đã về Việt Nam.

Đan Trường, ca sĩ Đan Trường, con Đan Trường, vợ Đan Trường

Ca sĩ Đan Trường gặp lại con trai sau một thời gian xa cách.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời