Ca sĩ Hàn – Lee Sang Hoon qua đời ở tuổi 37 vì bệnh hiểm nghèo

Lee Sang Hoon – cựu thành viên nhóm nhạc QOQ đã qua đời ở tuổi 37 sau thời gian chiến đấu với bệnh tật.

Theo truyền thông đưa tin, Lee Sang Hoon mất vào ngày 4/6 sau thời gian điều trị bệnh xơ gan. Những ngày cuối đời, sức khỏe của nam ca sĩ yếu, không thể ăn uống. Tuy nhiên, người nhà chia sẻ Lee Sang Hoon giữ tinh thần lạc quan, chiến đấu mạnh mẽ với bệnh tật.

Đại diện gia đình cho biết, họ mong muốn nhận được sự riêng tư trong thời điểm này. Lễ tang của Lee Sang Hoon diễn ra tại nhà tang lễ của bệnh viện Gangdong ở Seoul (Hàn Quốc) vào ngày 5/6 (theo giờ địa phương).

Lee Sang Hoon , sao hàn, sao qua đời

Nam ca sĩ Lee Sang Hoon.

Lee Sang Hoon (sinh ngày 11/5/1985). Anh gia nhập nhóm nhạc nam QOQ vào năm 2002. Nam ca sĩ hoạt động tích cực và được khán giả biết đến qua các ca khúc “Go Away”, “Lula”…

Tuy nhiên, đến tháng 12/2020, nhóm gặp một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trong lúc lưu diễn. Nhiều thành viên của QOQ trong đó có Lee Sang Hoon bị thương nặng. Sau tai nạn, nhóm nhạc không thể hoạt động dẫn đến tan rã.

Năm 2007, Lee Sang Hoon tái xuất showbiz Hàn Quốc với vai trò ca sĩ so lo. Anh lấy nghệ danh Coolapica để hoạt động. Ba năm sau, nam ca sĩ đổi nghệ danh mới là Mazik Flow hoạt động với vai trò sáng tác nhạc.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời