Ca sĩ Hoà Minzy chính thức nói rõ lý do giấu kín diện mạo con trai

Hòa Minzy mong mọi người thông cảm khi vẫn chưa công khai gương mặt của con trai.

Thời gian gần đây, Hòa Minzy đã chăm đăng những hình ảnh của con trai lên mạng xã hội. Tuy nhiên nữ ca sĩ chỉ đăng ảnh góc nghiêng hoặc phía sau của con trai. Việc vẫn giấu kín gương mặt con của Hòa Minzy khiến mọi người thắc mắc.

Hòa Minzy, con trai Hòa Minzy, ca sĩ Hòa Minzy

Hòa Minzy đăng ảnh đưa con trai đi chơi.

Mới đây, giọng ca “Rời bỏ” chia sẻ: “Dạ em biết up ảnh con mà không rõ mặt nhiều người khó chịu lắm, mà do em hay kiểu bị nhạy cảm suy nghĩ nhỡ đâu up ảnh lên ai xấu miệng nói nọ nói kia thì chắc em không chịu được lại làm khùng làm điên nên em mới up ảnh như vậy. Nhưng mà em cũng không có che che gì cả, chỉ là chưa up rõ cả mặt thôi. Mọi người thông cảm nha, khi nào mọi thứ thoải mái hơn thì em up, con đáng yêu không có gì phải giấu cả ạ. Em cũng không phải ngôi sao lớn, con em cũng không phải ai ai cũng săn đuổi lấy hình ảnh nên không đến nỗi phải làm thế này. Nhưng đơn giản em nghĩ đến con em và sợ vài người vô duyên trên đời thui ạ”.

Hòa Minzy, con trai Hòa Minzy, ca sĩ Hòa Minzy

Hòa Minzy tiết lộ lý do chưa công khai gương mặt chính diện của con trai.

Chia sẻ đầu tiên của Hoà Minzy về việc che chắn diện mạo con trai lập tức thu hút đông đảo sự chú ý. Đa số đều ủng hộ quyết định của Hoà Minzy bởi là một người mẹ cô luôn là người mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con trai mình.

Hòa Minzy, con trai Hòa Minzy, ca sĩ Hòa Minzy

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời