Ca sĩ Kim Ngân hào hứng được Thúy Nga dẫn đi mua nhẫn giá gần 10 triệu đồng

Thúy Nga chia sẻ clip về buổi mua sắm vui vẻ với Kim Ngân tại Mỹ. Sở thích đeo trang sức của “đàn chị” khiến nữ danh hài vô cùng ngạc nhiên và bật cười thích thú.

Thông tin về cuộc sống của ca sĩ Kim Ngân tại Mỹ vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Sau một thời gian được Thúy Nga và các mạnh thường quân giúp đỡ, đáng mừng là nữ ca sĩ ngày càng tỉnh táo. Mới đây, trên kênh YouTube chính thức, Thúy Nga tiếp tục cập nhật tình hình của “đàn chị”. Đoạn video khá dài ghi lại buổi mua sắm cùng “đàn chị” với những câu chuyện thú vị.

Được biết, Kim Ngân tìm được một chỗ bán vàng khá ưng ý, nữ nghệ sĩ lựa chọn cẩn thận và tìm được chiếc nhẫn thích hợp. Tuy nhiên, món trang sức này có chất liệu bằng kim cương với giá tiền lên đến 10 triệu đồng. Thúy Nga thấy món hàng “đàn chị” mua không hề rẻ nên muốn đưa đi tham quan những gian hàng khác để có nhiều lựa chọn hơn, nhưng Kim Ngân đã quyết lấy chiếc nhẫn đó nên đi đâu rồi cũng quay lại chỗ cũ.

Thúy Nga, Ca sĩ Kim Ngân, Sao Việt

Đến hiện tại, sức khỏe nữ ca sĩ dường như đã dần tỉnh táo. Cô thích thú khi được đi mua sắm cùng Thúy Nga.

Thúy Nga, Ca sĩ Kim Ngân, Sao Việt

Nữ ca sĩ Kim Ngân chọn tỉ mỉ món đồ mình yêu thích.

Thúy Nga, Ca sĩ Kim Ngân, Sao Việt

Cô còn đeo lên tay và chăm chú nhìn chiếc nhẫn.

Sau đó, Kim Ngân đưa cho Thuý Nga 50 USD (hơn 1 triệu đồng) để góp phần thanh toán hoá đơn nhưng số này cũng chẳng là bao so với giá trị thực. Thúy Nga chia sẻ: “Tiền bạc, tài sản mà vào tay Kim Ngân là chỉ có đi vô chứ không có đi ra đâu đó, bữa giờ thấy vô dữ lắm nhưng mà chưa thấy chi đồng nào hết trơn nè”.

Thúy Nga, Ca sĩ Kim Ngân, Sao Việt

Thúy Nga dặn dò thêm: “Má hai chiều Kim Ngân là Kim Ngân phải nghe má hai nha”. Nữ diễn viên hài cũng hài hước chia sẻ: “Vào mua có 4 con mực mà tốn hẳn 400 đô”.

Thúy Nga, Ca sĩ Kim Ngân, Sao Việt

Nữ danh hài còn đeo thử chiếc nhẫn người chị đã chọn. Thúy Nga cũng “chào thua” những lúc như thế này “đàn chị” quá tỉnh táo để đánh giá các món trang sức, quan trọng nhất những món hàng mà Kim Ngân lựa đều khá đẹp, có mắt thẩm mỹ.

Trước đó, nữ danh hài cũng chia sẻ hình ảnh Kim Ngân đòi đi mua sắm đồ. “Hôm nay tự dưng chị Kim Ngân làm 1 chuyện động trời là đi vô shopping đòi mua quần áo. Lúc đầu Thuý Nga cũng nghĩ là mua cái gì bình thường thôi ai dè chị chọn 2 cái đầm thiệt đẹp và rất sexy, hỏi để làm gì thì chị nói “để mai mốt đi show với má” thấy thương quá. Hôm nay vừa đi shopping vừa đi ăn uống, mỗi ngày làm cho chị những điều này chỉ mong chị mau phục hồi lại sức khỏe. Cảm ơn cả nhà đã luôn yêu thương Kim Ngân!”, Thúy Nga viết.

Thần sắc của Kim Ngân tươi tỉnh hơn trước rất nhiều, cô vui vẻ chọn đồ và trò chuyện với Thúy Nga. Nữ ca sĩ còn bày tỏ ý muốn mua chiếc váy hai dây màu hồng gợi cảm bên cạnh “bộ cánh” mà “đàn em” đã chọn cho. Trước thái độ quả quyết của Kim Ngân, Thúy Nga bật cười thích thú: “Trời ơi, sao bà chơi lớn vậy, đừng nói với tui muốn mặc chiếc quần này để đi show với tui nha”.

Thúy Nga, Ca sĩ Kim Ngân, Sao Việt

Thúy Nga đã chiều ý, mua cho cho Kim Ngân chiếc váy yêu thích.

Qua đoạn video, khán giả phần nào yên tâm rằng Kim Ngân đang trong quá trình hồi phục tốt. Nữ danh hài chia sẻ “đàn chị” đã bắt đầu chịu uống thuốc và chơi đàn. Người hâm mộ cũng dành nhiều lời động viên đến Kim Ngân và Thúy Nga, hy vọng nữ ca sĩ sẽ sớm quay trở lại cuộc sống bình thường.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời