Ca sĩ Lê Quốc Kháng – người nghệ sĩ đa tài và được yêu mến

Lê Quốc Kháng là một trong những “lát cắt” thú vị trong giới nghệ sĩ. Anh không chỉ là ca sĩ được yêu thích qua các bài hát về quê hương, nhạc trữ tình, anh còn được biết đến là doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản và cũng là cá nhân hoạt động rất tích cực trong lĩnh vực thiện nguyện.

Ca sĩ Lê Quốc Kháng, sao việt

Những tháng cuối năm 2020 là thời điểm tên tuổi Lê Quốc Kháng xuất hiện khá dày đặc trên truyền thông. Lần đầu tiên tham dự và giành luôn ngôi quán quân cuộc thi “Tình Khúc Vàng” tại nhà hát VOH-TP.HCM. Không lâu sau đó, anh được cộng đồng bình chọn là một trong những đại sứ nhân ái, được tôn vinh và ghi nhận tại Nhà hát Hòa Bình, cũng tại TP.HCM.

Ca sĩ Lê Quốc Kháng, sao việt

Được xem là người hoạt động nghệ thuật khá sôi nổi, Lê Quốc Kháng được yêu mến trước hết bởi giọng hát trầm ấm, đầy nội lực và cảm xúc. Với anh, ca hát chưa hẳn là nghề, nhưng là “nghiệp” mà anh theo đuổi. Thể loại âm nhạc đã làm nên tên tuổi của chàng ca sĩ điển trai họ Lê này không thể không nhắc đến các bài hát mang ẩm hưởng quê hương, hồn dân tộc, phán ánh chân thực và văn hóa của các vùng miền.

Trong chuyến công tác mới đây về Ninh Thuận, thật thú vị khi anh được mời tham dự lễ hội RaMưWan, Tết truyền thống của đồng bào Chăm.

Ca sĩ Lê Quốc Kháng, sao việt

Ca sĩ Lê Quốc Kháng, sao việt

Anh giao lưu và chào hỏi các Sư Cả – người có uy tín trong tộc người Chăm

Tại sự kiện nơi đây, anh cũng có duyên tình cờ hội ngộ cùng Hoa hậu Đại sứ nhân ái Nguyễn Huỳnh Trang, để cùng với người đẹp chúc tết và hòa quyện vào lễ hội rất độc đáo này.

Ca sĩ Lê Quốc Kháng, sao việt

Ca sĩ Lê Quốc Kháng, sao việt

Ca sĩ Lê Quốc Kháng, sao việt

Ca sĩ Lê Quốc Kháng, sao việt

Cả hai đã có những trải nghiệm thú vị trong lễ hội RaMưWan.Với những phong tục cũng như nghi thức, nét văn hóa đặc sắc riêng biệt của người Chăm.

Ca sĩ Lê Quốc Kháng, sao việt

Ngoài ra, Quốc Kháng còn vinh dự khi được Phó chủ tịch hồi đồng Sư Cả – Ninh Thuận Từ Công Dư hướng dẫn cách mặc đúng trang phục truyền thống của người Chăm Ninh Thuận.

Ca sĩ Lê Quốc Kháng, sao việt

“Ca hát là đam mê của của mình ngay từ nhỏ nhưng vì hoàn cảnh kinh tế thời điểm ấy không cho phép phải gác ước mơ để tập trung sự nghiệp. sau này sự nghiệp vững vàng mình quyết định tìm đến cuộc thi để thỏa đam mê nhưng bằng cả tình yêu to lớn với nghệ thuật và sự đầu tư nghiêm túc. Trở thành quán quân một cuộc thi chuyên nghiệp là khoảnh khắc rất thú vị và cũng rất đỗi tự hào” – Ca sĩ, doanh nhân Lê Quốc Kháng chia sẻ.

Ca sĩ Lê Quốc Kháng, sao việt

Anh hiện đang là doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực địa ốc và cũng là “ông chủ” của chuỗi nhà hàng hải sản tại TP.Vũng Tàu. Anh cho biết năm 2021 này, anh sẽ đầu tư để cho ra đời album ca nhạc đầu tay như là món quà nho nhỏ tặng fan hâm mộ, những người đã sát cánh và ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

Hình ảnh: B&W Media

Quay phim: B&W Media

Make up: Tony Tuong

Hoàng Khuông (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời