Ca sĩ Long Nhật gây sốc vì tiết lộ anh trai của người yêu tỏ tình với mình

Long Nhật đã tiết lộ về chuyện tình éo le trong quá khứ của chính bản thân mình.

Sau thời gian mất tích khỏi kênh YouTube vì sự cố phát ngôn về Hồ Văn Cường, mới đây, ca sĩ Long Nhật đã đăng tải Vlog với tiêu đề gây sốc: “Anh trai của bạn gái tôi thú nhận yêu tôi”.

Với thời lượng 23 phút, Long Nhật đã tâm sự về câu chuyện tình ái ngang trái trong quá khứ. Anh kể, ở thời điểm mình là chàng ca sĩ tuổi 20 đã có chuyến lưu diễn ở Hải Phòng kéo dài một tháng, cụ thể là ở đoàn Hải Đăng Nha Trang. Trong dịp này, anh có quen biết một người tên Khang, sở hữu ngoại hình điển trai, da rám nắng, tất cả con gái trong đoàn nhìn đều thích. Nam ca sĩ cũng tiết lộ người này đồng tính, thậm chí còn đem lòng yêu thương mình: “Tôi đâu dè, anh là người đồng tính. Lúc đó, tôi không hiểu người đồng tính là như thế nào. Và cũng không có khái niệm con trai có thể yêu con trai được. Tôi cũng không biết là anh Khang đem lòng yêu thương tôi. Khi đó, tôi mới ngoài 20 tuổi. Giờ tôi ngoài 50 mà đẹp như thế này thì hồi 20 tuổi, xinh như thế nào. Da trắng, vóc người nhỏ, rất giống con gái”.

ca sĩ Long nhật,sao Việt

ca sĩ Long nhật,sao Việt

Long Nhật tiết lộ anh trai của bạn gái mình từng tỏ tình với mình

Long Nhật kể thêm, anh được Khang đưa về nhà chơi. Trớ trêu thay, một người em gái của Khang cũng đem lòng yêu anh. Vì không rõ về thế giới thứ ba, nam ca sĩ vẫn vô tư yêu em gái của người tên Khang: “Tôi vẫn đi chơi với em gái của anh. Anh trai và em gái ruột đều yêu tôi”; “Đó là mối tình lạ lùng mà tôi không hề hay biết và vẫn vô tư yêu em gái của anh”.

ca sĩ Long nhật,sao Việt

ca sĩ Long nhật,sao Việt

ca sĩ Long nhật,sao Việt

Long Nhật hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên vợ con

Trước khi quay về Huế, người tên Khang đã quỳ dưới chân Long Nhật tỏ tình: “Anh yêu em”. Biết được tấm chân tình này, nam ca sĩ có chút rung động: “Nói tôi không xúc động trước tình yêu của anh Khang là nói dối. Tôi thật sự bị lay động, xúc động vì người ta yêu mình quá. Dù sao chăng nữa, tôi vẫn mang ơn anh Khang vì tình yêu tuyệt đẹp đó và dù tôi chưa đáp lại một ngày nào cả.

Tôi thú nhận với anh là mình bị xúc động nên mới quyết định chia tay em gái anh, chia tay anh, chia tay Hải Phòng nhưng duyên nợ làm sao, sau này vợ tôi cũng là người Hải Phòng”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời