Ca sĩ Lưu Việt Hùng suýt chết khi nhiễm Covid-19 tại Mỹ

Chia sẻ trong một chương trình mới đây, nam ca sĩ Lưu Việt Hùng nói về trải nghiệm chết đi sống lại khi mắc Covid-19.

Lưu Việt Hùng gây chú ý trên thị trường âm nhạc qua Album “Chuyện tình hoàng tử đại dương” phát hành năm 2005. Sau khi ra mắt album, Lưu Việt Hùng bỗng bỏ lại tất cả sự nghiệp tại Việt Nam để sang Mỹ định cư khiến đồng nghiệp tiếc nuối.

Mới đây, khi gặp gỡ MC Thúy Nga trong chương trình “Gõ cửa thăm nhà”, nam ca sĩ đã trải lòng về dấu mốc thay đổi cuộc đời và những cú sốc khiến anh tưởng như “chết đi sống lại”.

Ca sĩ lưu việt hùng,lưu việt hùng mắc covid-19,sao việt

Lưu Việt Hùng kể về trải nghiệm mắc Covid-19 khiến anh suýt chết

Lưu Việt Hùng kể: “Thời điểm bùng dịch vào tháng 12/2020 tại Mỹ, anh đã bị mắc Covid-19 và tưởng đâu mình chết rồi. Khi có những triệu chứng khó thở, hắt xì hơi, mất khứu giác, anh nghi ngờ và đi kiểm tra. Nhận được kết quả mắc Covid-19 thì muốn xỉu trên xe. Sau đó, anh mất một tuần để trở lại bình thường, cứ lặng lẽ cách ly tại nhà rồi uống thuốc, sau đó đi kiểm tra lại”.

“Mình sợ mọi người lo lắng nên không cho ai biết hết, nay lên chương trình chắc mẹ sẽ biết. Thời điểm đó áp lực đối diện với gia đình còn kinh khủng hơn việc chống chọi với dịch” – anh nói thêm.

Ca sĩ lưu việt hùng,lưu việt hùng mắc covid-19,sao việt

Nam ca sĩ và MC Thúy Nga

Được biết, trước khi quyết định rời Việt Nam vào 2006, trong quá trình lưu diễn anh đã trúng “tiếng sét ái tình” nhưng không ngờ cuộc sống không “màu hồng” như anh nghĩ. Sau nhiều năm nỗ lực phấn đấu, cuộc sống của Lưu Việt Hùng ở Mỹ dần ổn định. Ngoài ca hát, Lưu Việt Hùng còn đảm nhận vai trò MC.

Chia sẻ về gia đình, ca sĩ Lưu Việt Hùng rất tự hào khi có tới hai người mẹ, một người là mẹ ruột hiện đang sống ở Việt Nam, một người là mẹ nuôi đang chăm sóc anh tại Mỹ.

Hoàng Mai (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời