Ca sĩ LyLy gây lo lắng tột độ khi bất ngờ chia sẻ về chuyện mắc bệnh trầm cảm, tình hình hiện tại ra sao?

Cộng đồng mạng đã vô cùng lo lắng cho LyLy khi cô nàng bất ngờ chia sẻ về chuyện bị trầm cảm.

LyLy được biết đến là một nữ ca sĩ trẻ sở hữu rất nhiều bản hit đình đám và chiếm trọn trái tim của khán giả yêu âm nhạc Việt. Bên cạnh sự nghiệp thành công, cô còn dính nghi vấn đang yêu đương với Anh Tú. Không chỉ dính hàng loạt tin đồn hẹn hò, bộ đôi này còn từng để lộ loạt bằng chứng đang sống chung nhà. Thế nhưng vẫn chẳng ai lên tiếng xác nhận hay phản bác.

Cho đến mới đây, cô nàng đã khiến cộng đồng mạng hoang mang hơn cả khi bất ngờ có chia sẻ về chuyện bản thân mắc phải căn bệnh trầm cảm cùng hàng loạt dấu hiệu đáng lo ngại. Cụ thể, LyLy viết: “Làm sao đây nhỉ. Ly nghĩ mình bị trầm cảm rồi mọi người ạ. Stress căng thẳng lo âu khiến Ly muốn kiệt sức. Mặc dù lúc nào cũng tự nhủ phải thoát ra những cảm xúc tiêu cực này. Nhưng Ly không đủ mạnh mẽ. Ly yếu đuối. Công việc của Ly là mang âm nhạc và những điều tích cực đến cho mọi người, là luôn cần cảm xúc để sáng tạo. Nhưng phải làm sao đây khi bản thân Ly đang loay hoay với một mớ hỗn độn. Tinh thần và sức khỏe bị ảnh hưởng. Nhưng mình đâu còn sự lựa chọn nào khác là phải mạnh mẽ đương đầu đâu nhỉ. Sao cuộc sống khó khăn đến thế”.

lyly, sao việt, ca sĩ lyly

LyLy bất ngờ chia sẻ về chuyện mắc trầm cảm

Ngay sau đó, LyLy cũng đã nhận được rất nhiều lời an ủi và động viên từ mọi người. Ai ai cũng mong cô nàng mau chóng vượt qua căn bệnh này để tiếp tục cống hiến và phát triển sự nghiệp. Ít phút trước, LyLy cũng đã có động thái mới và thông báo về tình hình hiện tại của mình: “Xin lỗi vì đã truyền năng lượng tiêu cực đến với mọi người. Ly chỉ muốn nói ra cho khuây khỏa thôi. Ly đọc hết những tin nhắn động viên của mọi người rồi. Thật sự không biết nói gì hơn ngoài cảm ơn mọi người rất nhiều. Ly sẽ cố gắng. Mọi người yên tâm nhé”. Như vậy, có lẽ nữ ca sĩ đã dần ổn định tinh thần sau những chia sẻ gây hoang mang dư luận.

lyly, sao việt, ca sĩ lyly

Hiện tại, cô nàng đã ổn định hơn

lyly, sao việt, ca sĩ lyly

LyLy là một nữ ca sĩ rất xinh đẹp và tài năng

lyly, sao việt, ca sĩ lyly

Cô nàng cũng bị nghi đang hẹn hò cùng Anh Tú

Anh Thư (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời