Ca sĩ Minh Quân nhập viện, nhiều sao Việt gửi lời hỏi thăm

Nhiều sao Việt như Quỳnh Nga, Quang Hà, Phương Oanh, Thu Quỳnh… gửi lời hỏi thăm đến sức khỏe của ca sĩ Minh Quân.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Minh Quân đăng ảnh đang nằm trên giường bệnh và chia sẻ: “Đối mặt với bệnh tật”.

Minh Quân, ca sĩ Minh Quân, sao Việt

Ca sĩ Minh Quân hiện đang nằm viện.

Dưới bình luận, nhiều sao Việt như Quỳnh Nga, Thu Quỳnh, Quang Hà, Đinh Trà My, Phương Oanh, Thanh Hương… hỏi thăm sức khỏe của Minh Quân.

Minh Quân, ca sĩ Minh Quân, sao Việt

Minh Quân, ca sĩ Minh Quân, sao Việt

Minh Quân, ca sĩ Minh Quân, sao Việt

Nhiều sao Việt hỏi thăm sức khỏe của Minh Quân.

Nam ca sĩ tiết lộ anh bị bệnh dạ dày, bác sĩ yêu cầu nhập viện để phẫu thuật. Anh gửi lời cảm ơn đến bạn bè, fans đã hỏi thăm sức khỏe của mình.

Nhiều người lo lắng có thể việc ăn kiêng làm cho anh bị đau dạ dày. Bởi 3-4 năm trở lại đây, Minh Quân gây chú ý vì ngoại hình tăng cân khá nhiều.

Minh Quân, ca sĩ Minh Quân, sao Việt

Minh Quân phát tướng so với trước đây.

Từ khi còn nhỏ, ca sĩ Minh Quân đã làm quen với âm nhạc, lúc 5 tuổi tham gia ca hát ở Cung Thiếu nhi Hà Nội. Đến năm lớp 11 để thoả niềm đam mê âm nhạc của mình anh thi vào Nhạc viện Hà Nội.

Bắt đầu sự nghiệp ca hát cho đến nay Minh Quân cũng đã trải qua nhiều bước ngoặt. Đầu tiên anh hát solo, thời gian sau đó anh tham gia ban nhạc “Quả dưa hấu”, nửa năm sau lại chọn con đường hát solo riêng, một lần nữa Minh Quân muốn khẳng định lại chính mình. Anh gây ấn tượng qua nhiều ca khúc như Kiếp phiêu bồng, Nếu phải xa nhau, Dáng xưa, Mùa thu vàng, Dẫu có lỗi lầm…

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời