Ca sĩ Mỹ Lệ thấy ‘khó thông cảm’ với hành động của NSƯT Hoài Linh về việc tiền từ thiện dù vừa mấy hôm trước vẫn bênh vực đàn anh

Ca sĩ Mỹ Lệ đang gây chú ý khi bày tỏ quan điểm “khó thông cảm” việc chưa đi từ thiện của NSƯT Hoài Linh.

Sáng nay (ngày 24/5), NSƯT Hoài Linh đã lên tiếng chính thức về số tiền hơn 13 tỷ đồng kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt từ năm 2020. Theo đó, nam danh hài khẳng định số tiền vẫn nằm trong tài khoản riêng dành cho mục đích thiện nguyện.

Mặc dù không phải là người trực tiếp dính dáng tới sự việc nhưng ca sĩ Mỹ Lệ đã bị réo tên khá nhiều vì đã lên tiếng bênh vực, thanh minh cho Hoài Linh cách đây vài ngày. Ban đầu, ca sĩ chia sẻ bức ảnh được cho là sao kê chuyển tiền, kèm status ngắn gọn: “Nhìn kỹ vào tấm hình, zoom lên nếu không thấy”. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã sửa đi sửa lại dòng trạng thái đến tận 12 lần trước khi chốt lại như sau: “Đúng sai thế nào từ từ rồi cũng ngã ngũ. Không tin một người nghệ sĩ như anh lại dám kêu gọi một số tiền khủng rồi ỉm đi được. Bình tĩnh chờ xem thế nào. Làm ơn đừng sồn sồn, đừng tát nước theo mưa. Lẽ ra mình xóa status này vì nhận ra có thể chuyện là giả nhưng mình không có thói quen đăng rồi xóa”.

Ca sĩ Mỹ Lệ, NSƯT Hoài Linh, Nam danh hài, Tiền từ thiện

Trước đó, nữ ca sĩ Mỹ Lệ đã lên tiếng bảo vệ NSƯT Hoài Linh giữa lùm xùm hơn 13 tỷ tiền từ thiện.

Tuy nhiên, sau khi NSƯT Hoài Linh trần tình về số tiền từ thiện hơn 13 tỷ đồng gây xôn xao dư luận sáng nay 24/5, ca sĩ Mỹ Lệ đã có động thái khác. Nếu như trong bài đăng hôm 22/5, người đẹp lại kiên quyết bày tỏ sự tin tưởng, ủng hộ nam danh hài thì hôm nay cô lại bình luận với một người bạn rằng: “Khó thông cảm chị nhỉ. Sao lại thế này”.

Ca sĩ Mỹ Lệ, NSƯT Hoài Linh, Nam danh hài, Tiền từ thiện

Dù trước đó tin rằng đàn anh không thể ỉm số tiền từ thiện đi được, nhưng sau những chia sẻ mới đây của Hoài Linh thì ca sĩ Mỹ Lệ đã tỏ thái độ “khó thông cảm”

Ca sĩ Mỹ Lệ, NSƯT Hoài Linh, Nam danh hài, Tiền từ thiện

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời