Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung bất ngờ nhắc lại sự cố lộ ảnh nóng trong quá khứ

Trong một chương trình truyền hình của VTV, nữ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung đã kể lại biến cố lớn nhất trong cuộc đời – chính là việc lộ ảnh nóng.

Xuất hiện tại chương trình “Duyên phận” mới đây, ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hồng Nhung đã có những trải lòng về sự nghiệp của mình cũng như nhìn lại ‘vết nhơ’ khó gột trong cuộc đời của cô.

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung nhớ lại thời điểm Sao Mai Điểm Hẹn – một trong những chương trình đã đưa tên tuổi của cô đến với khán giả với nhiều kỷ niệm khi được gặp gỡ Tùng Dương, Ngọc Khuê, Cao Thái Sơn, Thái Mỹ Dung…

Ca sĩ Hồng Nhung cho rằng chương trình này được xem là một trong những trải nghiệm lớn đối với cô và đã giúp cô học tập được rất nhiều.

Đây cũng là lần hiếm hoi cô chia sẻ về những biến cố lớn trong cuộc đời của mình. “Bố mẹ tôi là người đầu tiên nhận được những tấm hình nóng của tôi và người đó quan hệ với nhau. Một người xe ôm tới gọi cửa rồi đưa cho bố tôi, còn tôi đang ở trên gác. Bố mẹ tôi lập tức gọi tôi xuống và nói tại sao tôi có thể làm được những chuyện kinh khủng như thế này. Tôi không biết phải giải thích với bố mẹ như thế nào” – nữ ca sĩ hải ngoại nói.

Ca sĩ nguyễn hồng nhung,hồng nhung sao mai điểm hẹn,sao việt

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung hiếm hoi nhắc lại sự cố lộ ảnh nóng trong quá khứ trên sóng truyền hình.

Hồng Nhung chia sẻ thêm: “Và chỉ qua một đêm thôi, hình ảnh của tôi bị phát tán lên toàn bộ mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. Cuộc đời tôi chấm hết từ đó. Điều đó quá kinh khủng với tôi, khiến tôi không thể nào lường tới”.

Trong chương trình, nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi bố mẹ: “Tôi không thể chấp nhận bản thân mình phải chịu như vậy. Điều khiến tôi đau đớn nhất là làm cha mẹ mình đau lòng vì tôi không bao giờ gột rửa được điều này. Cho đến ngày hôm nay, tôi muốn nói lời xin lỗi tới cha mẹ, những người đã sinh ra mình”.

Ca sĩ nguyễn hồng nhung,hồng nhung sao mai điểm hẹn,sao việt

Nữ ca sĩ một thời chuộng phong cách trẻ trung, nóng bỏng.

Ngoài ra, Hồng Nhung cũng tiết lộ thêm về câu chuyện cô từng bị tố đút lót để được lọt Top 5 của chương trình Sao Mai Điểm Hẹn. Cô cho biết sự việc xảy đến nhanh quá mức kiểm soát của mình: “Mọi chuyện xảy ra với tôi quá nhanh, chỉ từ sáng đến chiều hôm ấy thôi mà tất cả các báo đã lên bài đồng loạt về scandal của tôi, rằng có một bức thư nặc danh gửi đến các tòa soạn tố cáo tôi đút lót để được lọt Top 5 Sao Mai Điểm Hẹn”.

Ca sĩ nguyễn hồng nhung,hồng nhung sao mai điểm hẹn,sao việt

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung và hai con nhỏ.

Năm 2005, Nguyễn Hồng Nhung bắt đầu sang Mỹ và bắt đầu sự nghiệp ca hát. Tưởng rằng thời điểm này Hồng Nhung sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn nhưng không ngờ cô tiếp tục vướng vào không ít thị phi về tình ái.

Năm 2010, cô lấy kỹ sư Quý Nguyễn – em trai Trizzie Phương Trinh (vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều). Tuy nhiên, chỉ ít lâu sau thì hai người cũng đường ai nấy đi. Sau khi chia tay, cô sống như vợ chồng cùng doanh nhân Minh Quân.

Đến 9/2019, Hồng Nhung và doanh nhân Minh Quân chia tay nhau sau gần 4 năm gắn bó. Cô hiện có 2 con, con trai đầu là của Quý Nguyễn và con gái sau là của Minh Quân.

Ở thời điểm hiện tại, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung luôn muốn mình có một tinh thần ổn định để phát triển sự nghiệp và chăm lo cho các con của mình được tốt nhất.

Hoàng Lê (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời