Ca sĩ Phương Loan lộ đôi mắt buồn bã, sưng húp bên di ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài, nói một lời khiến ai cũng xót xa

Phương Loan luôn giữ thói quen đến thăm ông xã Chí Tài. Trong những khung ảnh mới đây, người hâm mộ không khỏi xót xa khi thấy nữ ca sĩ lộ đôi mắt đỏ, sưng húp đứng trước mộ chồng.

Đã hơn 1 năm kể từ ngày nghệ sĩ Chí Tài ra đi về cõi vĩnh hằng. Cách đây ít ngày, ca sĩ Phương Loan – bà xã cố nghệ sĩ đã tổ chức lễ giỗ đầu cho anh tại Mỹ. Nữ ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn với mọi người và bày tỏ nỗi niềm nhớ chồng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phương Loan đăng tải loạt đến thăm mộ chồng quá cố. Bà xã Chí Tài còn chia sẻ dòng trạng thái ngắn gọn: “Chiều thứ tư trời buồn và mưa suốt ngày bé Heo đến thăm anh. Hôm nay nhìn thấy anh có nhiều hoa có hoa của em Nam Thư và của những người từ Việt Nam đến thăm anh. Chắc là anh vui lắm”. Điều đáng chú ý trong những khung hình này nữ ca sĩ vẫn không giấu được đôi mắt đau buồn, sưng húp vì nhớ thương. Loạt ảnh mới nhất của bà xã cố nghệ sĩ khiến nhiều người không khỏi xót xa, liên tục gửi lời động viên tới cô.

Phương Loan, Sao Việt, Cố nghệ sĩ, Nghệ sĩ Chí Tài

Mỗi lần đến thăm chồng quá cố, Phương Loan luôn lấy tay đặt lên di ảnh của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Phương Loan, Sao Việt, Cố nghệ sĩ, Nghệ sĩ Chí Tài

Phương Loan, Sao Việt, Cố nghệ sĩ, Nghệ sĩ Chí Tài

Ca sĩ Phương Loan lộ đôi mắt buồn bã, sưng húp khi đứng trước mộ nghệ sĩ Chí Tài khiến ai cũng xót xa.

Phương Loan, Sao Việt, Cố nghệ sĩ, Nghệ sĩ Chí Tài

Phương Loan, Sao Việt, Cố nghệ sĩ, Nghệ sĩ Chí Tài

Theo lời bà xã Chí Tài chia sẻ những giỏ hoa trên mộ được Nam Thư và bạn bè đồng nghiệp nhờ người đem đến viếng thăm.

Phương Loan, Sao Việt, Cố nghệ sĩ, Nghệ sĩ Chí Tài

Cách đây ít ngày, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài cũng đã tổ chức lễ giỗ đầu cho chồng tại nhà thờ. Dù đã hơn 1 năm trôi qua nhưng mỗi khi nhắc về cố nghệ sĩ, cô vẫn nghẹn ngào và bật khóc.

Trước đó, trên trang Facebook cá nhân, bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài đã đăng tải bài viết để gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và đông đảo khán giả luôn yêu thương, dành nhiều tình cảm cho vợ chồng cô. Phương Loan chia sẻ: “Cảm ơn mọi người, cảm ơn tất cả, gia đình, bạn bè, anh chị em nghệ sĩ và những người chưa bao giờ gặp ở khắp mọi nơi vì lòng yêu thương anh Chí Tài. Bây giờ tình yêu thương đó dành cho bé Heo rất là cảm ơn và cảm ơn, đặc biệt đàn heo con lớn nhỏ luôn thương yêu và quan tâm đến cô bé Heo rất trân trọng tình cảm của mọi người dành cho bé Heo, thương lắm”.

Khán giả vô cùng xúc động trước tình cảm của bà xã Chí Tài dành cho chồng. Bên cạnh đó, nam danh hài vẫn mãi là một tượng đài đẹp trong lòng đồng nghiệp và người hâm mộ.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời