Ca sĩ Quang Lê quay lén cảnh Bằng Kiều hút thuốc lào ở sân bay

Quay lén Bằng Kiều, Quang Lê thắc mắc: ‘Tại sao lại có cái gu thuốc lào lạ như thế nhỉ? Ông ấy có đến hai, ba cái điếu cày sẵn’.

Quang Lê và Bằng Kiều có mối quan hệ rất thân thiết. Cả hai từng nhiều lần song ca ăn ý cả trên sân khấu trong nước cũng như hải ngoại.

Thân thiết là vậy nhưng mới đây giọng ca “Đập vỡ cây đàn” lại đăng ảnh “dìm hàng” Bằng Kiều khi vô tình bắt gặp. Quang Lê quay lại cảnh Bằng Kiều đứng hút thuốc lào ngay cạnh thùng rác: “Mọi người ơi, tôi vừa nhìn thấy Bằng Kiều vừa đáp xuống máy bay. Vừa xuống sân bay một cái là ông ấy vớ luôn cái điếu cày để làm ngay một nháy. Tại sao lại có cái gu thuốc lào lạ như thế nhỉ? Ông ấy có đến hai, ba cái điếu cày sẵn. Hôm nào tôi cũng phải làm thử một hơi thuốc lào xem ra làm sao”, Quang Lê nói.

Quang Lê, Bằng Kiều, sao việt

Ca sĩ Bằng Kiều bị Quang Lê quay lén cảnh hút thuốc lào ở sân bay.

Quang Lê, Bằng Kiều, sao việt

Khi Bằng Kiều hút thuốc lào thì bị một số fan hâm mộ bắt gặp nên họ nán lại xin chụp ảnh cùng.

Quang Lê, Bằng Kiều, sao việt

Quang Lê, Bằng Kiều, sao việt

Bằng Kiều và Quang Lê rất thân thiết.

Tại Mỹ, danh hài Thúy Nga cũng đăng tải một clip quay lại cảnh tới nhà đón mẹ Bằng Kiều đi chơi xuân. Qua đây, Thúy Nga vô tình hé lộ những góc khác trong khuôn viên nhà Bằng Kiều ở Mỹ. Mẹ Bằng Kiều cũng vô tình kể về tình hình của con trai: “Bằng Kiều năm nay cũng vì dịch mà không về Mỹ được, vé bay thì có mấy trăm thôi nhưng đi lại khổ sở lắm. Ở Việt Nam đang dịch nên cũng không có show, đang ngồi ngáp kia kìa. Bằng Kiều bị hủy mất 10 show trong Tết vì dịch, 4 show ở Sài Gòn, 4 show ở Hà Nội, 2 show ở Từ Sơn (Bắc Ninh)”.

Quang Lê, Bằng Kiều, sao việt

Quang Lê, Bằng Kiều, sao việt

Một số góc khác bên trong cơ ngơi của Bằng Kiều tại Mỹ.

Thiên Thanh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời