Ca sĩ Tóc Tiên lên tiếng về tin đồn chảnh, không ưa Đông Nhi

Chia sẻ của Tóc Tiên về tin đồn không ưa Đông Nhi khiến cư dân mạng chú ý.

Trong những ngày qua khi ở nhà giãn cách xã hội, Tóc Tiên có nhiều thời gian hơn để tương tác với người hâm mộ. Mới đây, chia sẻ trên story Instagram, nữ ca sĩ đã trả lời hàng loạt câu hỏi là tin đồn về mình khiến cộng đồng mạng không khỏi chú ý. Trong đó, không chỉ những câu hỏi liên quan đến cuộc sống đời tư, câu hỏi liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ mà cả khi nhắc đến đồng nghiệp, Tóc Tiên cũng vui vẻ đưa ra lời giải đáp.

Khi khi được hỏi: ”Cô ta không ưa chị Đông Nhi”, ngay sau đó, Tóc Tiên trả lời: ”Ngày xưa thi The Remix là đối thủ cạnh tranh nhau là chuyện hết sức bình thường mà, có gì đâu mà phải thích với không thích. Trẻ con!”.

Tóc Tiên, ca sĩ Tóc Tiên, sao Việt, Đông Nhi

Tóc Tiên phủ nhận không ưa Đông Nhi.

Khi bị cho là tính cách đanh đá, Tóc Tiên liền thừa nhận đúng: “Mình học được một điều là khi ra đời đừng ai ăn hiếp mình và đừng làm sai gì với mình, còn lại thì mình vẫn là một người rất dễ thương”.

“Mặc dù Tiên là người rất hay giỡn, giỡn nhây nữa và cũng thích sự vui vẻ nhưng trong một số trường hợp nhất định, Tiên rất khó tính, có quy chuẩn riêng của mình”, Tóc Tiên thừa nhận mình là người khó tính.

Trước việc bị cho là chảnh, Tóc Tiên nói thêm: “Cụ thể là trong trường hợp nào, ngữ cảnh nào. Bây giờ vừa đẹp, vừa giỏi, vừa làm ra tiền, tự lập lại còn “khùng” nữa, không chảnh cũng phí”.

Tóc Tiên, ca sĩ Tóc Tiên, sao Việt, Đông Nhi

Tóc Tiên lên nói về việc bị đồn chảnh, đanh đá, khó tính.

Tóc Tiên, ca sĩ Tóc Tiên, sao Việt, Đông Nhi

Khi bị hỏi về lời đồn nâng cấp vòng 1, thay vì trả lời, giọng ca Có ai thương em như anh lại úp mở bằng tấm ảnh bikini nóng bỏng với câu chốt: “Đoán xem”.

Cuối cùng, về tin đồn có bầu, Tóc Tiên thẳng thắn nhắn nhủ mọi người: “Mọi người bớt hỏi, bớt thắc mắc về những chuyện riêng tư này dùm mình một tí, mình thấy hỏi nhiều cũng không vui lắm. Mỗi người có quyết định riêng và cuộc sống riêng, không nhất thiết phải đi theo công thức của xã hội”.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời