Ca sĩ Tuấn Hưng hoang mang khi bị gọi điện điều tra tai nạn giao thông

Tuấn Hưng cảm thấy có sự mờ ám khi có người tự xưng là phòng cảnh sát điều tra giao thông để nói chuyện với anh qua điện thoại.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Tuấn Hưng kể: “Sáng sớm ngày ra đã có 1 cuộc điện thoại không rõ ràng và cần phải điều tra. Họ tự xưng là phòng cảnh sát điều tra giao thông tại Đà Nẵng. Yêu cầu xác minh rõ sự việc tai nạn xảy ra lúc 23 giờ ngày 28/3 tại khu vực Đà Nẵng. Nói mình lái xe biểt số 43B.xxxx. Nhà toàn xe biển Hà Nội làm gi có xe biển 43 hả trời?

Cùng thời điểm thì 2 vợ chồng đang khai trương Cơ sở sữa chua. Sau khi nói chuyện thì đồng chí cán bộ nói cần số CMND ngày tháng nơi cấp để điền vào hồ sơ. Ơ … tôi có vi phạm đâu mà điền vào hồ sơ. Sự việc này có gì đó mờ mờ ám ám”.

Tuấn Hưng, ca sĩ Tuấn Hưng, sao Việt

Tuấn Hưng, ca sĩ Tuấn Hưng, sao Việt

Tuấn Hưng bị một người tự xưng là phòng cảnh sát điều tra giao thông tại Đà Nẵng hỏi về thông tin cá nhân.

Tuấn Hưng, ca sĩ Tuấn Hưng, sao Việt

Ca sĩ Tuấn Hưng

Dưới bình luận, nhiều người cho rằng đây là hành động lừa đảo và mong Tuấn Hưng cẩn thận không cung cấp thông tin cá nhân.

“Lừa đảo đấy ca ạ Chẳng có cơ quan nào thông báo vậy ạ”, “Lừa Đảo đó anh ạ. Anh cấp cho CMND cho nó là nó hack tài khoản các kiểu của anh luôn đó ạ”, “Nó lừa đảo để lấy thông tin của mình đó chú ạ”, “Thằng lừa đảo này ngu quá. Lừa ai không lừa đi lừa cả ca sĩ nổi tiếng”… nhiều người bình luận.

Tuấn Hưng, ca sĩ Tuấn Hưng, sao Việt

Tuấn Hưng, ca sĩ Tuấn Hưng, sao Việt

Nhiều người cho rằng có kẻ lừa đảo gọi điện cho Tuấn Hưng để yêu cầu nam ca sĩ cung cấp thông tin.

Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời