Ca sĩ Việt Quang chưa được xuất viện vì bệnh viện Nhiệt Đới bị phong toả

Theo dự kiến, Việt Quang sẽ được xuất viện vào tuần này nhưng đến hiện tại thì mọi chuyện đã thay đổi vì bệnh viện Nhiệt đới TPHCM đang bị phong tỏa.

Cách đây không lâu, thông tin ca sĩ Việt Quang bị viêm phổi nặng, được điều trị tại bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP. HCM khiến đồng nghiệp lẫn các fan vô cùng lo lắng. Sau nhiều ngày nguy kịch, liên tục sốt cao, mê sảng, hiện sức khỏe của nam ca sĩ đã ổn định trở lại. Theo dự kiến ban đầu, anh sẽ được xuất viện trong tuần này.

Tối 12/6, bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP. HCM bị phong tỏa do số ca nhiễm Covid-19 bên trong bệnh viện tăng bất ngờ. Đến sáng 13/6, bệnh viện hoàn thành xét nghiệm cho 887 nhân viên, trong đó có 834 ca âm tính và phát hiện tất cả 53 trường hợp dương tính Covid-19. Trước những thông tin này, nhiều người lo lắng cho tình hình của ca sĩ Việt Quang.

ca sĩ Việt Quang, sao Việt

Việt Quang đã khoẻ hơn sau thời gian nằm viện điều trị

Người thân của nam ca sĩ cho biết: “Bác sĩ nói trong tuần này ra viện nhưng do Covid nên đang kẹt lại. Tôi nghĩ chắc chưa thể về được. Tôi có nhỏ em thay phiên vào chăm sóc nhưng giờ tôi bị kẹt lại, em ấy cũng không vào thay được. Giờ cần gì thì gọi mang đồ tới rồi ra nhận thôi”.

ca sĩ Việt Quang, sao Việt

Việt Quang vẫn chưa được xuất viện vì bệnh viện Nhiệt đới đang phong toả

Hiện tại, tình hình sức khoẻ của Việt Quang đã ổn hơn. Những người thân chăm sóc nam ca sĩ tại bệnh viện cũng hết sức cẩn trọng vì nơi đây có các ca nhiễm đang bắt đầu tăng. Khi biết tình trạng sức khỏe của anh, nhiều nghệ sĩ, mạnh thường quân đã có ý định hỗ trợ kinh phí chữa trị. Tuy nhiên, gia đình Việt Quang cho biết hiện vẫn lo được nên không muốn phiền lòng mọi người.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời