Ca sĩ Vũ Hà hạnh phúc khoe khung ảnh cùng cháu nội, nhóc tỳ kháu khỉnh chiếm spotlight

Bức hình ca sĩ Vũ Hà chụp cùng cháu nội khoe trên trang cá nhân khiến dân tình vô cùng thích thú.

Vũ Hà và bà xã hơn tuổi Huyền Vân cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc, từ khi đến với nhau cả hai gặp khá nhiều áp lực từ dư luận khi nam ca sĩ vướng tin đồn không hay về giới tính. Tuy nhiên, không vì điều này mà họ rời xa nhau, hiện tại cặp đôi rất hạnh phúc với dàn con cháu nuôi.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, Vũ Hà khoe ảnh chụp cùng cháu nội vô cùng đáng yêu trên trang cá nhân. “Hai ông cháu chúc cho các bác, các cô và các chú, đầu tuần nhiều sức khỏe, nhiều năng lượng và hạnh phúc ạ”, nam ca sĩ viết. Được biết, thời gian qua anh nhận một người cháu bên nhà vợ về chăm sóc. Giọng ca Búp bê Chao Mi Ao nhận nuôi người cháu này từ khi mới một tuổi nên cả hai coi như con ruột thịt của mình.

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều khán giả khen ngợi cháu nội của ca sĩ Vũ Hà kháu khỉnh, đáng yêu. Người hâm mộ dành lời chúc cho gia đình 3 thế hệ của nam ca sĩ luôn tràn đầy tiếng cười và niềm hạnh phúc.

Vũ Hà, Sao Việt, Nam ca sĩ

Sau khi công khai cháu nội, ca sĩ Vũ Hà thường xuyên khoe hình ảnh nhóc tỳ đáng yêu trên trang cá nhân.

Ngay sau khi chia sẻ, Vũ Hà nhận nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả. Mọi người đều nhận xét cả hai ông cháu đều xinh, đặc biệt nhóc tỳ sở hữu đôi mắt to tròn, khuôn mặt khá bụ bẫm khiến nhiều người muốn cưng nựng.

Vũ Hà, Sao Việt, Nam ca sĩ

Sau 3 lần bà xã Huyền Vân bị sảy thai, nam ca sĩ quyết định nhận một người cháu bên nhà vợ về chăm sóc và xem như con ruột.

Vũ Hà, Sao Việt, Nam ca sĩ

Vũ Hà, Sao Việt, Nam ca sĩ

Dù không có con nhưng hiện tại vợ chồng Vũ Hà vẫn bên nhau hạnh phúc, nuôi con của các cháu ở tuổi già.

Vũ Hà, Sao Việt, Nam ca sĩ

Cách đây không lâu, Vũ Hà chia sẻ hình ảnh bên gia đình người con nuôi. Nam ca sĩ khoe dung mạo của cháu nội kháu khỉnh, hạnh phúc chia sẻ: “Nay em mới khoe cháu nội của ngoại nè mọi người. Bực bội khi chụp hình chung với con với cháu bị già hơn”.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời