Ca sĩ Vy Oanh nộp đơn yêu cầu khởi tố nữ streamer Bình Dương tội làm nhục và vu khống

Vy Oanh là nghệ sĩ làm quyết liệt nhất trong vụ kiện tụng nữ streamer Bình Dương.

Cuộc chiến giữa một số nghệ sĩ Việt và nữ streamer Bình Dương đang vô cùng căng thẳng. Trong khi nữ streamer Bình Dương vẫn miệt mài đấu tố các sao Việt trên sóng livestream, thì các nghệ sĩ nổi tiếng đều lần lượt làm đơn tố cáo đối phương lên cơ quan chức năng có thẩm quyền để xử lí vấn đề theo đúng tinh thần thượng tôn pháp luật.

Sáng nay (25/10), ca sĩ Vy Oanh cùng luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mình đã đến Công an TP.HCM nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án đối với hành vi của nữ streamer Bình Dương dùng mạng xã hội livestream đưa ra thông tin vô căn cứ, sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm đến danh dự của nữ ca sĩ.

ca sĩ Vy Oanh, sao Việt

Vy Oanh nộp đơn kiện nữ streamer Bình Dương, quyết làm tới nơi tới chốn mọi chuyện.

ca sĩ Vy Oanh, sao Việt

ca sĩ Vy Oanh, sao Việt

ca sĩ Vy Oanh, sao Việt

Trong đơn ghi rõ, nữ streamer này đã có 7 buổi livestream, từ ngày 16/5 đến 9/10/2021 có nội dung làm nhục, thóa mạ đối với nữ ca sĩ. Người này đã sử dụng ngôn ngữ phản cảm, giọng điệu quy chụp vô căn cứ, nhằm bôi nhọ, vu khống, xúc phạm như: Từ “đẻ thuê” được lặp lại 10 lần, “làm gái bao” được lặp lại 2 lần, “làm bé” lặp lại 2 lần, “giật chồng” và “giựt chồng” lặp lại 3 lần, “zĩ dãng zơ záy” (dĩ vãng dơ dáy) được bà Nguyễn Phương Hằng lặp lại 9 lần trong các buổi livestream…

ca sĩ Vy Oanh, sao Việt

Trước đó, nữ ca sĩ Đồng xanh cũng đã nộp đơn tố cáo đối với nữ streamer này tới Công an TP.HCM. Ngày 29/9/2021, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã mời Vy Oanh lên làm việc. Song ngày 3/10/2021, đối phương tiếp tục đưa thông tin sai lệch: “Vy Oanh thưa tôi là nói nó đẻ thuê, rồi lên công an thì nói nó đưa khai sinh ra thì khai sinh không có cha, chồng nó thì kết hôn sau này nên là công an phải đuổi nó về, trời ơi nhục ơi là nhục,… ca sĩ Vy Oanh không có đẻ thuê mà không có cha…”.

ca sĩ Vy Oanh, sao Việt

Vy Oanh tố cáo nữ streamer bình Dương tội vu khống và làm nhục người khác

Bên cạnh đó, Vy Oanh còn nêu trong đơn rằng, vào buổi livestream ngày 9/10/2021, bắt đầu từ phút thứ 179:56 giây, nữ streamer cùng người được giới thiệu là luật sư Nguyễn Đình Kim và tiến sĩ Đặng Anh Quân nói về vấn đề hợp đồng đẻ thuê: “Thông qua đó nhằm công khai chế giễu, moi móc, suy đoán vô căn cứ về đời tư của tôi, nói tôi “giật chồng”, là “người thứ ba” xâm phạm đến cuộc hôn nhân trước đó của người chồng hiện tại, với người vợ trước dẫn tới mới dẫn tới sự ly hôn của họ, cả 3 người (bà Hằng, luật sư Kim và tiến sĩ Quân), “kẻ tung, người hứng” một cách say mê, với hình ảnh cười cợt, giọng điệu chế giễu, đã hạ nhục tôi bằng thái độ hả hê, cợt nhả”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời