Các chuyên gia về gia đình hoàng gia cho rằng: Tham vọng của Megan là không hề nhỏ, cô ấy muốn trở thành một siêu sao

Một chuyên gia hoàng gia tuyên bố rằng Meghan Markle muốn trở thành một “siêu sao” và tham vọng của cô mâu thuẫn với mong muốn của Hoàng tử Harry và hoàng gia trong việc bảo vệ quyền riêng tư và tránh sự soi mói của giới truyền thông.

Phim tài liệu của Channel 5 “Meghan at 40: The Climb to Power” miêu tả Nữ công tước xứ Sussex là một người phụ nữ tự lập, đầy tham vọng và làm việc chăm chỉ để đạt được mục đích của riêng mình. Bộ phim tài liệu tập trung vào câu chuyện của Megan trước khi cô trở thành thành viên cấp cao của hoàng gia Anh.

hoàng gia anh, Megan

Đạo diễn phim tài liệu Julie Montagu cho biết: “Xuất thân của Meghan được định sẵn là mâu thuẫn với hoàng gia Anh”. Là một người Mỹ gốc Phi, Megan lớn lên trong bầu không khí đấu tranh vì độc lập và phấn đấu cho độc lập. Đây là “giấc mơ Mỹ” điển hình”.

Bình luận viên hoàng gia Emily Andrews cho biết trên chương trình: “Trước sự phản ứng của công chúng và giới truyền thông, hành vi của Megan đã được miêu tả là người khởi xướng việc ly khai khỏi hoàng gia, chia rẽ hoàng gia và đưa Harry ra khỏi hoàng gia”.

“Cá nhân tôi nghĩ điều này quá đơn giản, bởi Meghan và Harry vốn không thấy hạnh phúc với cuộc sống hoàng gia. Vì vậy họ luôn tìm kiếm sự thay đổi tích cực hơn”.

Nhà bình luận hoàng gia cũng nói thêm: Meghan và Harry muốn bảo vệ sự riêng tư của họ và Meghan muốn hướng đến hình ảnh mới là nữ diễn viên Hollywood, nhưng điều đó thật khó khăn.

Emily tiếp tục: “Megan bên ngoài luôn tỏ ra phàn nàn về việc xâm phạm quyền riêng tư của cô ấy, nhưng thực tế, cô ấy lại không hề muốn một cuộc sống yên tĩnh mà ngược lại là sự nổi tiếng. Cô ấy muốn trở thành một siêu sao, một kẻ phá bĩnh. Để làm được điều này, phải có một hình ảnh công chúng rất cao và để duy trì một hình ảnh công khai như vậy, Megan phải hy sinh lợi ích của gia đình hoàng gia liên quan đến cô ấy, và điều này có nghĩa là sẽ xa lánh hơn nữa với gia đình Hoàng gia”.

hoàng gia anh, Megan

hoàng gia anh, Megan

Trước đó, một người viết tiểu sử cũng cho rằng Megan đã làm “thất vọng” hoàng gia, vì cô tham vọng hơn những gì mọi người nghĩ.

hoàng gia anh, Megan

Hồ Yên (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời