Các đạo cụ được sử dụng trong cảnh hôn: Angelababy dùng màng bọc thực phẩm, Địch Lệ Nhiệt Ba lấy thẻ ngân hàng, Dương Tử là bá đạo nhất

Cảnh hôn trên màn ảnh nhiều khi gây bất lợi với các nữ diễn viên, vì vậy họ sẽ sử dụng một số biện pháp để tránh chúng. Đạo cụ mà họ sử dụng cũng rất đáng ngạc nhiên.

Ngày nay trong các bộ phim truyền hình về cơ bản đều có cảnh hôn. Tuy nhiên, điều này lại gây bất lợi với các nữ diễn viên, vì vậy họ sẽ sử dụng một số biện pháp để tránh chúng. Đạo cụ mà họ sử dụng cũng rất đáng ngạc nhiên.

Angelababy, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, phim Hoa ngữ

Các đạo cụ được nữ diễn viên sử dụng trong cảnh hôn: Angelababy dùng màng bọc thực phẩm, Địch Lệ Nhiệt Ba dùng thẻ ngân hàng, Dương Tử là bá đạo nhất.

Angelababy xuất thân là một người mẫu, nhưng hiện tại cô đang chuyển hướng sang phim ảnh. Angelababy cũng đã đóng rất nhiều tác phẩm, diễn xuất của cô luôn bị chỉ trích. Nhiều cư dân mạng nói rằng cô chỉ biết nhìn chằm chằm vào ống kính, điều này khiến họ cảm thấy thật vô hồn.

Ở thời điểm Angelababy kết hôn với Huỳnh Hiểu Minh, trong bộ phim có cảnh hôn, cô cũng muốn quay. Nhưng vì ngại, Angelababy cũng có cách của mình, trên môi còn có một lớp màng bọc thực phẩm, phương pháp này cũng rất tốt, mọi người không thể nhìn thấy.

Angelababy, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, phim Hoa ngữ

Địch Lệ Nhiệt Ba đã trở nên nổi tiếng trong những năm gần đây, và các tác phẩm của cô đều được mọi người yêu thích. Cô cũng từng trở thành nữ thần Kim Ưng năm 2018. Cô cũng có những cảnh hôn trong các tác phẩm của mình. Nhưng sau khi phóng to camera có thể thấy Nhiệt Ba đã dùng thẻ ngân hàng, điều này cũng tránh được sự ngại ngùng, tuy nhiên loại này dễ lộ và khán giả có thể dễ dàng nhìn thấy.

Angelababy, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, phim Hoa ngữ

Kỹ năng diễn xuất của Vạn Thiến rất tốt, ngoài đời cô rất kiệm lời. Nhưng Vạn Thiến đã đóng rất nhiều tác phẩm hay, và cô cũng được mọi người yêu thích. Cô cũng đã có một cảnh hôn với Mã Thiên Vũ trong Tam quốc cơ mật, và khán giả cũng đã phát hiện ra một bí mật nho nhỏ phía sau, đó là cảnh hôn của họ đã có bánh bao trong miệng, thực sự rất khó hiểu đây là thao tác gì.

Angelababy, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, phim Hoa ngữ

Dương Tử thì ai cũng quen, khi đóng cảnh hôn cô ăn đồ ăn nặng mùi, còn nói như vậy có thể tránh được sự ngượng ngùng.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời