Cách đây 19 năm nổi đình nổi đám vì gặp nạn với ‘cảnh bỉm sữa’, nay ở tuổi 51, cô đẹp đến mức không thể nhận ra

Nữ diễn viên xinh đẹp đã gặp nạn chỉ vì hy sinh cho nghệ thuật, kết cục cô bị tẩy chay và biến mất khỏi làng giải trí.

Trong mắt cư dân mạng, người nổi tiếng ai cũng hào hoa, nhưng ngành công nghiệp này không như mọi người nghĩ. Vẻ hào nhoáng và rực rỡ của họ đều thể hiện ở bề ngoài. Mọi người đều có thể nhìn thấy mọi hành động của người nổi tiếng, đôi khi có thể chỉ vì một câu nói hay một hành động mà họ sẽ bị chỉ trích, và sự nghiệp ngôi sao của họ sẽ bị ảnh hưởng nặng nề, vì vậy, những ngôi sao trong môi trường này cần một tâm lý chịu đựng rất cao.

Cái Lệ Lệ,sao Hoa ngữ

Cách đây 19 năm nổi đình nổi đám vì gặp nạn với “cảnh bỉm sữa”, nay ở tuổi 51, cô đẹp quá mức không thể nhận ra.

Diễn viên này có thể không quen thuộc với mọi người, nhưng khi còn trẻ cô cũng là một diễn viên tương đối có tiếng, cô là Cái Lệ Lệ. Năm 1985, cô ra mắt thành công nhờ vai diễn trong bộ phim Hãn Hải Triều. Chỉ ba năm sau, vào năm 1988, nhờ phim “Đoạn Hầu Kiếm” cô được đề cử giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Năm 1990, Cái Lệ Lệ lại được đề cử giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho phim “Khiêu Chiến”.

Cái Lệ Lệ,sao Hoa ngữ

Vào năm 1995, Cái Lệ Lệ được vinh danh tại Liên hoan phim Cannes cho bộ phim truyền hình “Đại địa chi tử”, sau đó, Cái Lệ Lệ dần biến mất khỏi tầm mắt của mọi người. 5 năm sau, vào năm 2000, Cái Lệ Lệ đóng Từ Hi Thái hậu trong phim truyền hình Thái Bình Thiên Quốc, nhưng sau khi phim truyền hình kết thúc, cô lại “biến mất” trên màn ảnh rộng cho đến năm 2007 mới xuất hiện trở lại màn ảnh rộng khi xuất hiện trong phim truyền hình. Đến năm 2011, Cái Lệ Lệ “thực sự biến mất” khỏi showbiz.

Cái Lệ Lệ,sao Hoa ngữ

Nhiều người cảm thấy rất kỳ lạ, bởi vì Cái Lệ Lệ rất đẹp, tài diễn xuất của cô cũng được công nhận. Vậy tại sao cô lại thường xuyên biến mất, đến bây giờ mọi người đều không biết nhiều Cái Lệ Lệ là người như thế nào. Nguyên nhân thật ra là do phim truyền hình “Sổ tay hôn nhân hoàn chỉnh”.

Trong “Sổ tay hôn nhân hoàn chỉnh”, Cái Lệ Lệ đóng vai một người mẹ, trong phim có cảnh “cho con bú”. Vì Cái Lệ Lệ là một diễn viên rất tận tâm nên cô đã từ chối sử dụng diễn viên đóng thế, không ngần ngại vén áo ngoài và khoe vòng một trước ống kính để hoàn thành cảnh quay cho con bú. Nhìn ngoại cảnh, bạn có thể nghĩ rằng Cái Lệ Lệ là một diễn viên tâm huyết, nhưng tại thời điểm đó, động thái này có thể không phù hợp.

Có rất nhiều những lời phê bình tiêu cực và chỉ trích từ người xem khi cho rằng hành động của Cái Lệ Lệ là thiếu tôn trọng người xem cũng như tạo ra hình ảnh không đúng đắn trên phương tiện truyền thông. Cũng có ý kiến nhận định hành động của nữ diễn viên là hy sinh hết mình cho nghệ thuật và không hàm chứa sự dung tục hay thiếu đứng đắn như nhiều người chỉ trích. Cảnh quay gây ra tranh cãi này đã khiến sự nghiệp của Cái Lệ Lệ gặp khó khăn, mặc dù cô vẫn quay tiếp một số tác phẩm sau “Sổ tay hôn nhân hoàn chỉnh”, mức độ phổ biến không còn tốt như trước.

Cái Lệ Lệ,sao Hoa ngữ

Sau này, Cái Lệ Lệ có lẽ đã suy nghĩ rõ ràng về điều đó, cô chuyển trọng tâm cuộc sống của mình ra khỏi phim ảnh và trở về với gia đình, tạo dựng cuộc sống riêng cùng chồng. Hiện tại Cái Lệ Lệ đã 51 tuổi nhưng vẫn rất khỏe mạnh và không có bạn bè. Dường như khi cuộc sống tốt hơn, con người sẽ thư thái và sống thoải mái hơn, tự khắc sẽ chậm già đi, nhan sắc của Cái Lệ Lệ được nhận xét là ngày càng đẹp hơn trước.

Cái Lệ Lệ,sao Hoa ngữ

Cái Lệ Lệ,sao Hoa ngữ

Đáng tiếc khi sự nghiệp của cô đang ở đỉnh cao, một tai nạn nghề nghiệp khiến bao năm gây dựng của cô bỗng chốc tan thành mây khói. Đến nay hành động được nhiều người cho là dại dột của Cái Lệ Lệ vẫn trở thành một sự khó lý giải đối với người hâm mộ.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời