Cách em gái Hà Anh vực dậy tinh thần sau khi hủy hôn với bạn trai Tây

Em gái siêu mẫu Hà Anh khó có thể giấu được nỗi buồn sau khi hủy hôn nhưng cô nàng đã dần lấy lại tinh thần.

Không hoạt động showbiz nhưng Hà My – em gái siêu mẫu Hà Anh vẫn được nhiều bạn trẻ quan tâm. Cô nàng thường xuyên xuất hiện bên cạnh chị gái trong các sự kiện, tiệc tùng hoặc đi du lịch chung.

Cách đây không lâu Hà My cũng chuẩn bị kết hôn với chồng Tây – Brad Young. Cả hai đã đăng ký kết hôn, chụp ảnh cưới và sống thử cùng nhau. Nhưng đến sát ngày cưới, em gái Hà Anh cho biết đã hủy hôn và lý do được giữ kín bởi: “Những gì đã xảy ra để đưa chúng mình tới quyết định này là chỉ giữa hai người, và mình nghĩ chúng mình có quyền giữ sự riêng tư này cho nhau. Mình chỉ có thể nói, đôi khi cái kết cho một mối quan hệ chưa chắc đã phải là xấu, khi cả 2 đều đồng ý việc tách nhau để đi riêng trên con đường đời này là điều tốt đẹp nhất, giải phóng cho con tim của nhau đến với những gì cả 2 xứng đáng có được chứ không phải cảm thấy nỗi đau, hay bất cứ hận thù gì giữa 2 người”.

em gái Hà Anh, Hà My, giới trẻ

Em gái siêu mẫu Hà Anh thông báo hủy hôn ngay trước thềm đám cưới sắp diễn ra khiến nhiều người bất ngờ.

 em gái Hà Anh, Hà My, giới trẻ

 em gái Hà Anh, Hà My, giới trẻ

 em gái Hà Anh, Hà My, giới trẻ

 em gái Hà Anh, Hà My, giới trẻ

 em gái Hà Anh, Hà My, giới trẻ

Hà My và bạn trai cũ đã có rất nhiều khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Say đó, Hà Anh động viên em gái hậu huỷ hôn: “Có chia ly nào là không buồn, kể cả khi mình chủ động? Bởi khi yêu mình đã cho đi tất cả, thời gian tuổi xuân, tâm hồn, trái tim và trí óc. Nhưng em biết đấy, cánh cửa này đóng lại, sẽ có cánh cửa khác mở ra. Chỉ cần ta luôn tích cực, hạnh phúc với chính mình, và lựa chọn thật kỹ cánh cửa hạnh phúc dành cho mình phía trước”.

 em gái Hà Anh, Hà My, giới trẻ

Hà Anh nhắn đến em gái: “Cánh cửa này đóng lại, sẽ có cánh cửa khác mở ra”.

Những ngày buồn này, Hà My về với biển. Cô ngắm khung cảnh thơ mộng, đọc sách để lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Trong chia sẻ mới nhất sau khi hủy hôn, Hà My viết: “Những điều khiến cuộc sống của mình thật nhẹ nhõm & tuyệt đẹp nhất lúc này.

“Hãy nhớ rằng những ngày không tốt đẹp, chúng sẽ không ở lại mãi mãi.

Bạn đã cảm thấy nhiều điều, và bạn rồi sẽ kiếm lại những xúc cảm ấy.

Cảm xúc như thời tiết vậy. Chúng thay đổi. Những đám mây nhìn như những tảng đá. Chúng ta nhìn nó và nghĩ nó đang không di chuyển. Nhưng thực chất chúng luôn trôi đi.

Điều tồi tệ nhất trong mọi trải nghiệm đó chính là lúc bạn cảm thấy mình không thể chịu đựng thêm được nữa. Và nếu bạn không thể chịu đựng thêm được, thì bạn đã ở điểm cuối cùng rồi. Nên những gì sau đó, chỉ có thể sẽ tốt hơn thôi.

Bạn vẫn đang tồn tại. Và đó là tất cả mọi thứ bạn cần”.

 em gái Hà Anh, Hà My, giới trẻ

 em gái Hà Anh, Hà My, giới trẻ

 em gái Hà Anh, Hà My, giới trẻ

Em gái Hà Anh đi nghỉ dưỡng và đọc sách để cân bằng cuộc sống sau khi hủy hôn.

Tường San (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời