Cách xưng hô ‘khác thường’ của Triệu Lệ Dĩnh với Phùng Thiệu Phong khi gọi điện hỏi thăm con trai

Mặc dù Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã đệ đơn ly hôn vào tháng 4 vừa qua nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiện khi chia sẻ quyền nuôi con trai 2 tuổi.

Bất chấp sự nghiệp bận rộn của các ngôi sao, Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong vẫn tiếp tục giao tiếp và cố gắng dành thời gian cho con trai. Mới đây, nàng “Sam Sam” gọi điện thoại cho con trai cưng nhưng chồng cũ lại nhấc máy trả lời. Điều đáng nói, Triệu Lệ Dĩnh vẫn gọi Phùng Thiệu Phong là “anh Phong” một cách thân thiết và đáng yêu. Điều này đã khiến cho không chỉ bạn bè xung quanh mà cả người hâm mộ đều vô cùng ngạc nhiên.

Triệu Lệ Dĩnh,Phùng Thiệu Phong,sao Hoa ngữ,Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn

Qua cách xưng hô của Triệu Lệ Dĩnh với Phùng Thiệu Phong, netizen hiểu được mối quan hệ của cặp đôi hiện tại ra sao.

Trag BJH nhận xét, dù rằng đã ly hôn song mối quan hệ giữa cặp đôi Dĩnh – Phong vẫn giữ ở mức bạn bè thân thiết. Cách xưng hô với chồng cũ của mỹ nhân họ Triệu cho thấy mối quan hệ của đôi bên cực kỳ thân mật, chính vì vậy, không ít fan nuôi hy vọng cả hai có thể trở về bên nhau nối lại duyên xưa.

Một nguồn tin cũng chia sẻ rằng vì con trai của cặp đôi hiện đang sống ở Thượng Hải cùng với bố mẹ Phùng Thiệu Phong nên Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên đi lại giữa Bắc Kinh và Thượng Hải. Cô thậm chí còn mua một căn hộ mới vào đầu tháng 6 để gần con trai hơn.

Triệu Lệ Dĩnh,Phùng Thiệu Phong,sao Hoa ngữ,Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn

Mặc dù đã ly hôn rất công khai, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh vẫn tôn trọng ranh giới của nhau và đồng ý bảo vệ quyền riêng tư của con trai họ bằng cách không đăng ảnh của con lên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng khen ngợi hai ngôi sao là những bậc cha mẹ tốt, những người luôn quan tâm đến việc nuôi dạy con trai của họ. Cư dân mạng cũng đồng cảm với Triệu Lệ Dĩnh vì phải sắp xếp thời gian đi lại giữa hai thành phố để có thời gian cho con trai.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời