Cãi nhau, chồng gọi điện cho nhà ngoại dọa trả vợ về nơi sản xuất, 30 phút sau bố vợ có mặt và cái kết

Cứ cãi nhau, chồng lại gọi điện cho nhà ngoại dọa trả vợ về nơi sản xuất.

Trên một diễn đàn dành cho chị em phụ nữ, mới đây một người vợ kể về việc vợ chồng cãi nhau là chồng lại dọa trả vợ về nơi sản xuất.

Câu chuyện cụ thể được người vợ kể như sau: “Cuộc sống hôn nhân chuyện vợ chồng va chạm, xích mích là khó tránh. Có điều vợ chồng sai trái gì cứ chỉ rõ cho nhau sửa là được, đưa phụ huynh vào cuộc là em ghét. Nhưng chồng em thì không thế, mỗi lần vợ chồng to tiếng, anh không hài lòng gì với vợ là kiểu gì cũng gọi nhà ngoại ra chỉ trích bảo bố mẹ em không biết dạy con. Trong khi bản thân anh sống ích kỷ, ham nhậu nhẹt, không hề có chút trách nhiệm với gia đình.

Hôm thứ 7 vừa rồi con sốt cao, như mọi khi con ốm đau ra sao em sẽ tự xử lý. Nhưng hôm ấy chồng được nghỉ, em giục anh đưa con đi khám thì anh lại dửng dưng bảo: ‘Anh có hẹn, em tự cho con đi viện là được rồi’.

Nói xong anh ấy lên xe đi luôn, 7h tối mới về. Đến nhà không hỏi han xem tình hình của con ra sao mà thấy vợ chưa nấu cơm liền quát tháo bảo em vô tích sự, ở nhà có mấy việc cỏn con không làm xong. Em bực quá cũng to tiếng nói lại bảo bản thân có chồng như không, không nhờ vả được gì. Thế là anh ấy nổi khùng quay ra đập bàn đập ghế nói em hỗn láo. Cũng như mọi khi, mắng vợ chán xong anh gọi điện cho bố mẹ vợ nói em không biết đường ăn ở. Nếu cứ thế anh sẽ giao trả em cho ông bà dạy lại.

Dọa bố mẹ vợ xong, anh tiếp tục đay nghiến vợ. Bất ngờ chưa đầy 30 phút sau có chiếc taxi đậu ngay trước cổng nhà, định đi ra xem ai thì bố đẻ em mở cửa xe quát lớn: “Con H đâu, về”.

Chồng em vội chạy lại xe thì cũng là lúc bố mẹ em bước xuống. Mặt bố em lạnh tanh: ‘Tôi gả con tôi cho anh là mong nó có một mái ấm yên ổn chứ không phải để nay anh dọa đuổi, mai anh dọa tống con tôi ra đường. Hôm nay, không cần anh phải dọa giao trả, tự tôi tới đón con cháu tôi về. Thằng bé mới hơn 1 tuổi, luật quy định sẽ do mẹ chăm sóc nên tôi đón luôn’.

Chồng em nghệt mặt biết bố vợ không đùa nên cứ đứng như trời trồng. Em về phòng thu dọn đồ bế con ra xe theo bố. Chồng em lúc ấy mới cuống quýt giữ tay vợ lại bảo vợ chồng có gì từ gì nói chuyện, tự hai đứa giải quyết với nhau nhưng em gạt tay đáp: ‘Câu này tôi nói với anh rất nhiều lần nhưng chính anh muốn thế này mà’.

Hôm ấy em về ngoại ôm con ngủ ngon lành, sáng ra đã thấy chồng ngồi phòng khách nói chuyện xin lỗi bố mẹ em. Tuy nhiên bố em nói giờ là tùy em quyết định, ông không can thiệp nữa. Em ra tuyên bố, tạm thời ở ngoại 1 thời gian để đôi bên suy nghĩ lại có nên tiếp tục hay không. Lần này em phải cho anh ấy hiểu thế nào là khi vợ đã chán thì đừng mong giữ”.

dọa trả vợ về nơi sản xuất, bỏ vợ, chuyện vợ chồng

Chàng trai gọi điện cho bố mẹ vợ dọa trả vợ về nơi sản xuất. Gần 30 phút sau, bố mẹ vợ liền đến con gái về nhà.

Dưới bình luận, cư dân mạng thích thú về cái kết của câu chuyện: “Đã không tôn trọng bố mẹ vợ hở chút gọi điện bảo không biết dạy con này nọ thì hà cớ gì cô vợ phải tha thứ. Đụng bản thân có thể tha được nhưng đừng đụng đến bố mẹ”, “Loại này vứt đi, cố gắng kinh tế ổn định hai mẹ con còn thoải mái hạnh phúc hơn chị à”, “Qua sông thì phải lụy thuyền. Bố mẹ nhiều tiền không phải lụy ai”, “Trần đời tôi gét nhất loại đàn ông hở một tí cãi vã cũng để cho bố mẹ hai bên biết. Như bố tôi đã nói. Chỉ cần biết một sợi tóc rụng ôm đồ về bố nuôi”…

dọa trả vợ về nơi sản xuất, bỏ vợ, chuyện vợ chồng

dọa trả vợ về nơi sản xuất, bỏ vợ, chuyện vợ chồng

Cư dân mạng bình luận về câu chuyện.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời