Cẩm Đan bất ngờ bày tỏ bức xúc: ‘Yêu người lớn tuổi hay nhỏ tuổi cũng cho là vì tiền’

Sau những thị phi tình ái, Cẩm Đan đã có dòng trạng thái dài bày tỏ sự mệt mỏi của bản thân trước những định kiến của xã hội dành cho mình.

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, người đẹp Cẩm Đan vẫn liên tục thu hút sự chú ý của giới truyền thông bởi gương mặt xinh đẹp và loạt thông tin về đời tư. Đáng chú ý nhất phải kể đến tin đồn yêu doanh nhân Đức Huy, chồng cũ của ca sĩ Lệ Quyên.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Cẩm Đan đã đăng tải dòng trạng thái dài nhằm nói rõ về tình trạng quan hệ hiện tại. Người đẹp khẳng định hiện tại mình vẫn độc thân và nêu quan điểm về chuyện yêu người đã ly hôn.

người đẹp Cẩm Đan, doanh nhân Đức Huy, sao Việt

Sau tin đồn hẹn hò doanh nhân Đức Huy, Cẩm Đan nói rõ tình trạng quan hệ hiện tại

Vên cạnh đó, Cẩm Đan cũng bày tỏ sự bức xúc: “Yêu người lớn tuổi hay nhỏ tuổi cũng cho là vì tiền thế này thế kia vậy thì trên thế giới này có rất nhiều người mang tội danh yêu người lớn tuổi. Còn gắn mác là tình trẻ quen chồng cũ, trong khi đó Đan chưa chồng và người đó không vợ quen nhau là sai trái luân thường đạo lý à. Sẽ có những người vào chửi thế này thế kia xin lỗi ạ, đừng cào phím, có khi đang tự chửi chính mình đấy. Yêu sai người có quyền được Yêu lại mà, đâu ai cấm, nếu cấm thì không có tờ giấy ly hôn xuất hiện rồi”.

người đẹp Cẩm Đan, doanh nhân Đức Huy, sao Việt

người đẹp Cẩm Đan, doanh nhân Đức Huy, sao Việt

Cẩm Đan cho biết mình độc thân và đối phương chưa vợ thì yêu nhau không có gì là sai để bị đồn đoán chỉ trích

Có lẽ, sau quá nhiêu mệt mỏi và thị phi vướng phải khi yêu doanh nhân Đức Huy, Cẩm Đan muốn có cuộc sống bình yên. Người đẹp cho biết mình đang tập kinh doanh và học diễn xuất để thực hiện nhiều dự án nghệ thuật hơn.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời