Cẩm Đan tiết lộ chuyện kinh doanh khó khăn trong mùa dịch nhưng bị nhắc nhở: ‘Không chịu học đại học, suốt ngày chỉ lo tiền’

Ở tuổi 19, ‘bồ tin đồn’ của đại gia Đức Huy là Cẩm Đan đã làm bà chủ, tuy nhiên mùa dịch đã ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của cô.

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Cẩm Đan dính tin đồn hẹn hò với đại gia Đức Huy. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa thừa nhận chuyện hẹn hò.

Cẩm Đan, bồ tin đồn của đại gia Đức Huy, Đức Huy

Cẩm Đan dính tin đồn hẹn hò với đại gia Đức Huy.

Xinh đẹp, có nhiều người thành đạt vây quanh nhưng Cẩm Đan vẫn muốn tự bươn chải, kinh doanh ở tuổi 19 thay vì sống dựa dẫm. Cô cho biết mình đã dành hết số tiền kiếm được từ khi bước chân vào làng giải trí đổ vào kinh doanh. Thậm chí, mẹ cô còn cho cô số tiền mà bà đã dành dụm được. Tuy nhiên, hiện tại cửa hàng kinh doanh của Cẩm Đan đã phải đóng cửa 2 tuần để phòng dịch.

Cẩm Đan, bồ tin đồn của đại gia Đức Huy, Đức Huy

Cẩm Đan, bồ tin đồn của đại gia Đức Huy, Đức Huy

Cẩm Đan cho biết công việc kinh doanh của cô gặp khó khăn vào mùa dịch.

Trước việc chia sẻ khó khăn của mình trong kinh doanh, Cẩm Đan bị một người nhắc nhở: “Không chịu đi học đại học đi, suốt ngày cứ chỉ lo tiền nong”. Ngay sau đó, Cẩm Đan đáp trả: “Đi nè, mai mình đi chung nè. Nhà bạn ở đâu, mình dẫn bạn đi tìm Covid.

Khi người này cho biết lớn tuổi hơn Cẩm Đan và yêu cầu cô gọi bằng anh thì “bồ tin đồn” của đại gia Đức Huy mỉa mai lại: “Ồ em đâu biết anh lớn tuổi vậy đâu. Thui em khoanh tay cúi đầu xin lỗi anh nhé, lớn mà đi hơn thua với con nít. Em đi méc người lớn hơn anh nè, lêu lêu”.

Cẩm Đan, bồ tin đồn của đại gia Đức Huy, Đức Huy

Cẩm Đan không ngại đáp trả ‘tay đôi’ với anti-fan.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời