Cao Thái Hà chia sẻ khung ảnh kỷ niệm, nhớ thương bạn thân quá cố Đức Long: ‘Lại một đêm tớ nhớ cậu đến đau thắt cả tim’

Dù biết vấn vương Đức Long khiến anh không thể yên lòng, nhưng Cao Thái Hà vẫn nhiều lần bày tỏ sự nhớ nhung và bật khóc khi nghĩ về người bạn quá cố khiến ai cũng xúc động.

Tháng 7/2021, thông tin diễn viên Đức Long ra đi mãi mãi khiến công chúng ngỡ ngàng. Bởi lẽ, anh còn rất trẻ và khỏe mạnh. Nào ngờ bạn thân Cao Thái Hà chỉ nhập viện khoảng 10 ngày thì không qua khỏi do bệnh liên quan đến phổi.

Dù Đức Long đã ra đi được một thời gian nhưng nỗi nhớ của nữ diễn viên đối với người quá cố vẫn chưa nguôi. Cao Thái Hà thường xuyên đến những nơi kỷ niệm mà lúc sinh thời bạn thân thường đến, rất khó để cô có thể quên được những điều đặc biệt cho tình bạn một thập kỷ qua.

Cao Thái Hà, Sao Việt, Đức Long, Cố diễn viên

Tình bạn của Cao Thái Hà và cố diễn viên Đức Long hơn 10 năm khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Cao Thái Hà đã chia sẻ khung hình kỷ niệm của cô và diễn viên Đức Long lúc sinh thời, dù người bạn thân 10 năm đã không còn nhưng hình ảnh, lời nói của anh vẫn làm cô nhớ mãi.

Nữ diễn viên nhớ thương bạn thân quá cố: “Hôm nay tớ đã dũng cảm nhắc lại kỷ niệm của tụi mình, hành trình tình bạn thật đẹp mà chúng ta đã có. Lại một đêm tớ nhớ cậu đến đau thắt cả tim. Nhưng nhớ thì cứ nhớ thôi, tớ vẫn sẽ sống tốt quãng đời còn lại, nên cậu yên tâm đi nhé”.

Cao Thái Hà, Sao Việt, Đức Long, Cố diễn viên

Cao Thái Hà nhớ thương bạn thân quá cố – diễn viên Đức Long đến đau thắt cả tim.

Cao Thái Hà, Sao Việt, Đức Long, Cố diễn viên

Bên cạnh đó, nữ diễn viên thường xuyên tìm về những nơi hai đứa từng đi để kỷ niệm.

Từ lúc Đức Long nhập viện, diễn viên Cao Thái Hà là người lo lắng không ngừng. Không chỉ hụt hẫng vì bạn thân mà cô còn chăm lo tinh thần cho cả phụ huynh của anh. Sau khoảng 10 ngày điều trị tại bệnh viện, anh không qua khỏi và mọi người đành phải chấp nhận sự thật. Kể từ đó, nữ diễn viên vô cùng đau buồn, chịu ảnh hưởng khá nặng đến tâm lý vì với cô Đức Long như một người thân trong gia đình.

Cao Thái Hà, Sao Việt, Đức Long, Cố diễn viên

Cao Thái Hà đau buồn nhiều tháng liền khi mất đi người bạn tri kỉ.

Xúc động hơn khi trong lúc đau đớn, cố diễn viên Đức Long còn cố gắng viết những lời nhắn nhủ riêng cho người bạn anh yêu thương, tặng quà kỉ niệm cho Cao Thái Hà: “Hà ơi, mày là đứa bạn mà tao không hối hận khi tụi mình biết nhau, tao xin lỗi mày vì tụi mình còn nhiều dự định, nhiều chuyện muốn làm cùng nhau. Tao thương mày lắm Hà ơi. À tao không có kỉ niệm gì cho mày, hay mày lấy cái giỏ của tao làm kỉ niệm nha. Tao muốn như vậy vì sau này đi đâu mày cũng xách, tao cũng được kế bên mày”, những dòng chữ lệch dòng đầy tình thương.

Cao Thái Hà, Sao Việt, Đức Long, Cố diễn viên

Nữ diễn viên cho biết đến bây giờ vẫn chưa lúc nào nguôi ngoai được nỗi nhớ cậu bạn thân.

Mỗi khi nhắc về người bạn cũ xấu số, nữ diễn viên đều rơi nước mắt vì quá thương nhớ bạn. Với những gì mà cô đã hoàn thành tâm nguyện cho diễn viên Đức Long nơi xa chắc anh cũng đã an nghỉ.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời