Cao Thái Sơn lên tiếng khi Angela Phương Trinh ‘quay xe’ khẳng định cả hai là tri kỷ

Cao Thái Sơn cho biết anh và Angela Phương Trinh vẫn yêu thương và bảo vệ nhau dù không thể làm người yêu.

Thời gian vừa qua, chuyện Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh tuyên bố đang tìm hiểu nhau, muốn tiến tới kết hôn và sinh con khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Một số người chúc mừng cặp đôi nhưng có người lại cho rằng cặp đôi chỉ đang cố tình gây chú ý để PR “tên tuổi”.

Vào tối 26/2, Angela Phương Trinh bất ngờ “quay xe” tuyên bố duyên tình yêu chưa đến và chỉ xem Cao Thái Sơn là đồng nghiệp, là tri kỷ.

Cao Thái Sơn, Angela Phương Trinh, sao Việt

Angela Phương Trinh cho biết cô xem Cao Thái Sơn là tri kỷ chỉ sau ít ngày tìm hiểu, muốn tiến tới hôn nhân.

Sau lời tuyên bố của Angela Phương Trinh, Cao Thái Sơn cũng chính thức lên tiếng. Theo đó, anh không ngại nhắc tên “bà mẹ nhí” và cho biết: Chuyện tình cảm là tình cảm, riêng tư là riêng tư. Nhưng với tôi, quan điểm là không để ảnh hưởng tới bất kỳ ai, nhất là ảnh hưởng tới chùa, nơi tu tập của Angela Phương Trinh. Cái gì cũng có lý do của nó nên chúng tôi là người sống có trách nhiệm, sẽ không để hình ảnh của mình tác động xấu đến người khác.

Chúng tôi vẫn tiếp tục bước trên con đường mình đang đi và làm những điều tốt giúp người. Mong mọi người sẽ không quá chú ý cặp đôi này nữa vì chúng tôi vẫn yêu thương và bảo vệ nhau trên con đường tu tập hướng tới điều thiện nhé”.

Cao Thái Sơn, Angela Phương Trinh, sao Việt

Cao Thái Sơn, Angela Phương Trinh, sao Việt

Cao Thái Sơn lên tiếng sau chia sẻ của Angela Phương Trinh.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời