Cao Thiên Trang nói gì khi bị cho rằng không nổi tiếng bằng hot girl ‘Bắp cần bơ’?

Người mẫu Cao Thiên Trang cho rằng hot girl ‘Bắp cần bơ’ Thanh Tâm quá giỏi và thành công trên mạng xã hội.

Cách đây không lâu, Cao Thiên Trang đã xuất hiện trong một clip để trả lời câu hỏi của cư dân mạng. Khi bị cho rằng không nổi tiếng bằng hot girl “Bắp cần bơ” Thanh Tâm, Cao Thiên Trang thể hiện sự khó chịu, song thay vì giải thích dài dòng thì cô đã dùng con số để chứng minh. Cao Thiên Trang dùng điện thoại tìm kiếm tên “Cao Thiên Trang” với tổng cộng 188 triệu kết quả. Trong đó khi search “Trần Thanh Tâm” – tên của hot girl “bắp cần bơ” hiện tổng cộng 166 triệu lượt tìm kiếm. Trước kết quả này, người mẫu sinh năm 1993 tỏ ra vô cùng đắc ý và hài lòng. “Làm như người ta quê lắm vậy à? Bực mình” – Cao Thiên Trang nói.

Cao Thiên Trang, hot girl bắp cần bơ, Trần Thanh Tâm

Cao Thiên Trang, hot girl bắp cần bơ, Trần Thanh Tâm

Cao Thiên Trang, hot girl bắp cần bơ, Trần Thanh Tâm

Trong clip, Cao Thiên Trang đã search Google để chứng minh mình được quan tâm nhiều hơn Thanh Tâm.

Tuy nhiên, mới đây, Cao Thiên Trang giải thích rằng đó là clip vui. Còn người mẫu không bận tâm khi bị so sánh với người khác.

Cao Thiên Trang viết: “Tính mình cà rởn quá nên thôi lâu lâu nghiêm túc cái nà. Mình không giỏi những khoản đối đáp, đấu đá, vấn đáp như mọi người vẫn nghĩ về khả năng “chặt chém” của mình đâu. Đã quá lâu rồi mình không xuất hiện ở tất cả mọi mặt trận chứ không riêng gì là trên truyền hình thực tế. Cái gì không lấy ra để sử dụng thì thứ đó sẽ hao mòn thôi. Và mình nghĩ bản thân đã tìm được “inner peace” trong thời gian 2 năm trở lại đây, việc trở nên phải nổi tiếng bằng mọi giá chưa bao giờ là mục đích của mình.

Thời đại 4.0 sự lên ngôi của mạng xã hội tạo ra rất nhiều ngôi sao thời đại mới. Và mình hoàn toàn ổn với điều đó. Sông có khúc người có lúc, phước ai người đó hưởng cờ tới tay ai người đó phất nha. Mình thấy các bé như Thanh Tâm và một số em thí sinh khác quá giỏi và thành công trên mạng xã hội. Điều này rất tốt và mong các em tiếp tục tận dụng được nó. Bản thân mình cũng coi các em rất nhiều vì tính giải trí vào lúc rảnh rỗi.

Cao Thiên Trang, hot girl bắp cần bơ, Trần Thanh Tâm

Cao Thiên Trang vẫn khen ngợi rằng Thanh Tâm đã quá giỏi khi thành công gây chú ý trên mạng xã hội.

Còn “2 năm làm bằng 8 năm…” thì thật sự mình chưa bao giờ bận tâm về câu nói này. Mình xin trả lời việc nghiêm túc và duy nhất một làn thôi nghen.

1. Trước giờ mình không được mời làm HLV của chương trình truyền hình thực tế nào hết. Lý do đơn giản: Mình tự thấy bản thân không có nhiều yếu tố như sự cống hiến, danh hiệu hay cả kinh nghiệm làm nghề. Việc nhận lời tham gia làm Cố Vấn chuyên môn bên cạnh đàn em như Top 3 The Face thì lý do đơn giản nhất mà Ban tổ chức họ cần phải có tụi mình để đảm bảo được 3 yếu tố: Sự kinh nghiệm, kịch tính và tính thuyết phục nhằm bổ sung lại cho dàn Huấn luyện viên.

2. Mình hoàn toàn không thấy buồn hay tự ái vì mình không có ý định so sánh bản thân với bất kỳ ai. Việc cho mình vào một hệ quy chiếu của xã hội nói chung hay một cá nhân nào đó nói riêng là điều tệ nhất để tự làm tổn hại bản thân mình – sự so sánh chỉ mang lại sự ghen tị, bất an và không biết đủ. Ai làm tốt việc người đó là xã hội đã tốt đẹp lên nhiều lắm rồi. Xin hết”.

Cao Thiên Trang, hot girl bắp cần bơ, Trần Thanh Tâm

Cao Thiên Trang, hot girl bắp cần bơ, Trần Thanh Tâm

Cao Thiên Trang không buồn hay tự ái vì cô không có ý định so sánh bản thân với bất kỳ ai.

Cao Thiên Trang là một người mẫu trưởng thành từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model. Năm 2012, cô gây chú ý với khán giả khi trở thành một trong những thí sinh mạnh nhất và lọt Top 3 chung cuộc. Vắng bóng một thời gian, tên tuổi của Cao Thiên Trang lại nóng lên khi trở thành một thành viên trong “Team Sang” đình đám. Cô kết hợp cùng Kikki Lê và Thùy Dương trong chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa All Stars. Dù không đạt được vị trí cao nhất nhưng những phát ngôn cùng thần thái của “team sang” đã để lại ấn tượng mạnh với khán giả.

Trong sự nghiệp, người mẫu này cũng từng đảm nhận vai thứ chính trong phim Hoa Hậu Giang Hồ. Đây cũng là vai diễn điện ảnh đầu tiên của người đẹp kể từ khi bước chân vào showbiz. Mặc dù diễn xuất không quá xuất sắc nhưng người mẫu vẫn được đánh giá là tròn vai.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời