Cặp đôi vàng của ‘Vườn sao băng’: Kim So Eun và Kim Bum vẫn chưa thoát ế vì chờ đợi nhau?

Không ít người hâm mộ nuôi hy vọng nữ diễn viên Kim So Eun có thể tiến tới với anh chàng bạn diễn một thời Kim Bum ở ngoài đời thật.

“Vườn sao băng” được chính thức lên sóng vào năm 2009 và tạo nên một cơn sốt khắp châu Á. Ngoài cặp đôi chính Goo Hye Sun và Lee Min Ho, khán giả còn vô cùng yêu thích cặp đôi phụ Kim So Eun và Kim Bum. Khi hóa thân thành nhân vật “nàng Cháo” xinh xắn, “chàng Gốm” điển trai, hai ngôi sao này đã có được phản ứng hóa học thực sự ấn tượng.

kim so eun, kim bum, vườn sao băng, sao hàn

Kim So Eun và Kim Bum là cặp đôi được khán giả vô cùng yêu thích trong “Vườn sao băng”.

Cũng vì hợp tác ăn ý trên màn ảnh mà Kim So Eun từng dính phải tin đồn phim giả tình thật với Kim Bum. Tuy nhiên mối quan hệ của họ không đi tới đâu bởi Kim Bum dường như chỉ thích hẹn hò cùng những người phụ nữ hơn tuổi. Anh từng có mối quan hệ yêu đương với Moon Geun Young và Oh Yeon Seo. Trải qua hai mối tình công khai trên cho đến nay Kim Bum chưa xác nhận thêm chuyện tình nào.

kim so eun, kim bum, vườn sao băng, sao hàn

Kim Bum thích hẹn hò với phụ nữ hơn tuổi, không mặn mà với việc kết đôi cùng Kim So Eun.

Mấy năm trở lại đây Kim Bum chủ yếu tập trung cho công việc. Anh liên tục nhận dự án phim mới sau khi xuất ngũ vào năm 2020. Mỹ nam này cũng lấy lại phong độ về mặt sắc vóc, khác hẳn với hình ảnh xuống sắc, phát tướng trước đó.

Về phần Kim So Eun, cô vẫn lựa chọn cuộc sống độc thân dù vướng thông tin qua lại với các bạn diễn nam. Trong một số cuộc phỏng vấn, So Eun có trực tiếp phủ nhận việc nảy sinh tình cảm với Kim Bum. Cô cho biết mình và Kim Bum là bạn học cùng trường. Lúc đóng phim chung, họ rất thân thiết. Thế nhưng hai người chỉ dừng lại ở mức độ đồng nghiệp, bạn bè. Tin đồn hẹn hò khiến cho cô và Kim Bum có phần ngại ngùng nhau mỗi khi chạm mặt.

kim so eun, kim bum, vườn sao băng, sao hàn

Kim So Eun từng thẳng thắn phủ nhận chuyện phim giả tình thật với Kim Bum.

Mặc dù hai nhân vật chính đã có con đường đi riêng nhưng những người hâm mộ cặp đôi này vẫn nuôi hy vọng họ có thể nên duyên ở ngoài đời thật. Hiện tại cả hai đều độc thân, việc cho nhau cơ hội không phải là điều khó khăn.

kim so eun, kim bum, vườn sao băng, sao hàn

kim so eun, kim bum, vườn sao băng, sao hàn

Hiện tại “nàng Cháo” và “chàng Gốm” vẫn độc thân.

Nguyễn Linh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời