‘Cặp giò U60’ của NSND Minh Hòa sau cú ngã sõng soài trong ‘Thương ngày nắng về’ gây rần rần tranh cãi

Chỉ là khoảnh khắc thoáng qua nhưng ‘hạt sạn’ này đã không thể qua mắt được các fans của ‘Thương ngày nắng về’.

Diễn biến của tập 10 “Thương ngày nắng về” phần hai xoay quanh việc bà Kim Nhung tìm mọi cách để Vân Trang nhận lại mình. Tổng giám đốc của Hoàng Kim hẹn gặp bà Nga – mẹ nuôi của Vân Trang. Tại đây, bà Kim Nhung khóc hết nước mắt khi bà Nga cho xem cuốn album ghi lại quá trình từ bé đến lớn của Hoa (tên gọi của Vân Trang ngày nhỏ). Mủi lòng trước người mẹ ruột, bà Nga đồng ý cho bà Kim Nhung nhận lại con gái ruột của mình nhưng phải tự chính bà đi thuyết phục.

Trong một phân cảnh khác, khi đến nhà tìm con gái nhưng không thấy, khi ra ngoài, bà Kim Nhung phát hiện Vân Trang đang lái xe xuống hầm. Bà vô thức đuổi theo, vừa chạy vừa gọi con gái và bị ngã mấy vòng ở dốc xuống hầm đổ xe. Chính phân cảnh này đã khiến khán giả rần rần tranh cãi.

Thương ngày nắng về,nsnd minh hòa,phim việt

Thương ngày nắng về,nsnd minh hòa,phim việt

“Cặp giò U60” của NSND Minh Hòa khiến cư dân mạng tranh cãi

Trên trang cá nhân của người đại diện truyền thông Hãng phim truyền hình Việt Nam (VFC) đăng tải khoảnh khắc khi bà Kim Nhung bị ngã. Ngay lập tức, bức ảnh bị đem ra mổ xẻ. Trong ảnh, đôi chân của người ngã – như trên phim là của bà Kim Nhung trông rất thẳng dài, làn da căng trẻ trung không giống với một người ở tuổi U60 là NSND Minh Hòa.

Thương ngày nắng về,nsnd minh hòa,phim việt

Thương ngày nắng về,nsnd minh hòa,phim việt

Khán giả Việt bàn luận rôm rả về đôi chân của nữ nghệ sĩ

“Cặp giò 60 mà trẻ như 20”, “Cặp giò của diễn viên đóng thế”, “Ôi, cặp chân cô đẹp thế!”… là những bình luận của cư dân mạng. Đa phần khán giả cho rằng cảnh quay này đã dùng diễn viên đóng thế. Và đó cũng là điều dễ hiểu vì NSND Minh Hòa đã 58 tuổi, không thể diễn cảnh té ngã sõng soãi như vậy được.

Phân cảnh tuy chỉ thoáng qua nhưng không thể qua mắt được những người yêu phim Việt. Hiện, chia sẻ của người đại diện truyền thông VFC vẫn được dân mạng tương tác nhộn nhịp.

Thương ngày nắng về,nsnd minh hòa,phim việt

Bức ảnh vui của dân mạng về việc bà Kim Nhung nhận quả báo khi ngày trẻ bỏ rơi con ruột, và lúc về già đã phải chạy đuổi theo con

Hoàng Mai (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời