Cặp idol Kpop – Yejun và T-ae kết hôn sau một năm hẹn hò

Ca sĩ Yejun (thành viên nhóm F.CUZ) và T-ae (tên thật Lee Tae Eun, nhóm RaNia) thông báo tổ chức hôn lễ tại một trung tâm tiệc cưới ở Gangnam (Seoul).

Theo truyền thông đưa tin, cặp ca sĩ Yejun và T-ae đã thông báo tổ chức kết hôn vào ngày ngày 3/4. Hôn lễ tại một trung tâm tiệc cưới tại Gangnam (Seoul). Trên trang cá nhân T-ae đăng bức ảnh chụp cùng cún cưng và viết: “Tae Sik, ngày mai mẹ sẽ kết hôn”.

Yejun và T-ae xác nhận kết hôn thông qua bức thư tay trên trang cá nhân. Khi đó, họ đăng bức ảnh cưới kèm thư tay gửi tới người hâm mộ.

Yejun và T-ae, sao Hàn, sao kết hôn

Yejun và T-ae, sao Hàn, sao kết hôn

Cặp ca sĩ Yejun và T-ae.

Yejun viết: “Tôi rất tiếc khi thông báo tin tức kết hôn trong hoàn cảnh này. Chúng tôi mong các bạn thông cảm vì không thể chia sẻ với từng người và báo tin. Nếu mọi người nhắn tôi, tôi sẽ trực tiếp chia sẻ tin vui. Tôi nghĩ mọi người đều chúc mừng chúng tôi. Nếu các bạn trút bỏ gánh nặng và chúc phúc từ phương xa, tôi sẽ không quên tấm lòng của bạn với tâm trạng biết ơn, sống một cuộc sống cao đẹp. Cảm ơn các bạn”.

Nguồn tin cho biết, cả hai gặp nhau thông qua một người quen vào tháng 4/2021 và kết hôn sau khoảng một năm hẹn hò. Trong thời gian hẹn hò, hai ca sĩ cũng thường xuyên đăng những khoảnh khắc đời thường cùng nhau lên trang cá nhân.

Yejun và T-ae, sao Hàn, sao kết hôn

Yejun sinh năm 1992, là em út trong nhóm nhạc F.CUZ. Nam ca sĩ ra mắt năm 2010 và bắt đầu sự nghiệp solo năm 2019. Trong khi đó, T-ae sinh năm 1993, ra mắt cùng nhóm nhạc RaNia vào năm 2011. Hiện nữ ca sĩ tập trung cho công việc người mẫu.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời