Cặp song sinh nhà Hà Hồ diện đồ đôi dạo phố, mới hoà thuận chưa bao lâu đã xảy ra màn tranh đồ cực hài

Lisa và Leon nhà Hà Hồ đã được đi dạo phố sau nhiều tháng phải ở nhà vì tình hình dịch Covid-19 phức tạp và nguy hiểm.

Vài ngày trước, cặp song sinh Lisa và Leon đã chào đón sinh nhật đầu tiên của mình cực vui nhộn và hoành tráng. Hai nhóc tì càng lớn lại càng kháu khỉnh và mỗi ngày đều mang đến niềm vui cho bố mẹ. Dù phải trở lại với công việc bận rộn nhưng Kim Lý và Hà Hồ vẫn dành ra quỹ thời gian quý báu để đưa hai con đi dạo, tiếp xúc với cuộc sống bên ngoài.

Mới đây, Hà Hồ vừa chia sẻ loạt khoảnh khắc chơi đùa cực thú vị của hai con trong ngày chủ nhật. Lisa và Leon được ba mẹ đưa đến một trung tâm mua sắm để dạo chơi. Hai nhóc tì diện bộ trang phục sọc trắng, đen vô cùng dễ thương. Trong khi Leon tỏ ra khá e dè, lo sợ, thì Lisa lại năng động và khám phá xung quanh.

ca sĩ Hồ Ngọc Hà, cặp song sinh của Hà Hồ, sao việt

ca sĩ Hồ Ngọc Hà, cặp song sinh của Hà Hồ, sao việt

ca sĩ Hồ Ngọc Hà, cặp song sinh của Hà Hồ, sao việt

Lisa và Leon được mẹ lên đồ cho đi dạo phố. Leon hơi hoang mang với môi trường lạ thì Lisa lại cực thích thú khám phá.

Tuy nhiên, khi trở về ngôi nhà quen thuộc, Leon nhanh chóng “trở mặt”. Cậu út nhà Hà Hồ hiếu động trở lại cùng Lisa bày trò vui nhộn. Màn tranh đồ của chị gái lại được Leon tiếp diễn lần nữ “n”. Dù đã được mẹ sắm cho mỗi bé một chiếc kính mát khá giống nhau nhưng thay vì nghịch chiếc kính của mình, Leon quăng nó sang một bên và lao tới giành lấy chiếc kính của chị gái. Khi bị người lớn can ngăn thì cu cậu mếu máo ăn vạ như oan ức lắm, nhưng khi được đưa cho món đồ chơi khác mới mẻ hơn, Leon lập tức chuyển lại chế độ vui vẻ như thường. Đúng là màn lật mặt nhanh như lật bánh tráng nhưng ai cũng cưng muốn xỉu.

ca sĩ Hồ Ngọc Hà, cặp song sinh của Hà Hồ, sao việt

Tuy nhiên, khi vừa về đến nhà, Leon đã bật chế độ “đầu gấu” giành đồ của chị gái

Trước đó, Hồ Ngọc Hà không ít lần “đau đầu” vì bị nói khoe hình con nhiều. Chia sẻ về vấn đề này, “Nữ hoàng giải trí” tâm sự: “Mỗi giai đoạn mẹ Hà sẽ có những quan điểm khác nhau. Nhiều người cũng gửi nhiều lời thắc mắc sao khoe hình các con nhiều. Nhân dịp một tuổi của các con mẹ Hà đại diện nói luôn là giờ mẹ còn đăng được chứ đến tuổi như anh 2 xin được chụp bức hình mà muốn xỉu, chụp xong mà tìm được tấm cười tử tế muốn lòi con mắt. Và tài sản của người phụ nữ trưởng thành chính là các con, niềm vui hạnh phúc và mục đích sống duy nhất cũng là các con. Không khoe các con thì khoe gì nữa. Mình có gì nữa mà khoe”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời