Cặp song sinh nhà Vân Trang bắt trend cực nhanh, đọ tài diễn xuất cực ‘lụi tim’ cùng mẹ

Dù chỉ vài tháng tuổi nhưng cặp song sinh nhà Vân Trang lại khiến fan lẫn cư dân mạng đứng ngồi không yên vì pha bắt trend diễn xuất cực đỉnh.

Mới đây, Vân Trang đã khoe đoạn clip bắt trend TikTok cực sành điệu của mình và cặp song sinh. Dù là người chuyên nghiệp cách mấy cũng sẽ khớp hoặc đôi phần căng thẳng khi quay clip nhưng hai nhóc tì nhà nữ diễn viên lại tỏ ra cực chuyên nghiệp. Hai nhóc tì tiếp thu bài học mới rất nhanh để cùng mẹ hoàn thành đoạn clip gây bão vì độ đáng yêu của mình. Trong khi Quinisha đã được làm quen với kỹ thuật nhảy theo nhạc, thì cô em út Quinita cũng được mẹ hướng dẫn cách để bắt trend siêu đỉnh như chị ba. Xem clip mà ai nấy phải tấm tắc ngợi khen, thậm chí kì vọng chờ đón hai diễn viên sáng giá trong tương lai gần.

Dù là ngôi sao của làng giải trí nhưng Vân Trang đã bị cặp song sinh chếm hết spotlight bởi nét ngây ngô và xinh xắn. Cô than thở: “Kể từ dạo ấy, hông còn thấy cô chú khen mẹ Trang luôn”. Dù là sinh đôi nhưng 2 bé rất dễ để phân biệt, gương mặt chị ba có phần bụ bẫm và mái tóc dày hơn hẳn so với bé út. Nhiều mẹ bỉm khác còn “xin vía” để giúp con mọc nhiều tóc giống chị ba.

diễn viên Vân Trang,nữ diễn viên Vân Trang,sao Việt

diễn viên Vân Trang,nữ diễn viên Vân Trang,sao Việt

diễn viên Vân Trang,nữ diễn viên Vân Trang,sao Việt

Cặp song sinh của Vân Trang trổ tài bắt trend và diễn xuất cực đỉnh

Được khen là hai con gái trộm vía có nét giống mẹ nhưng Vân Trang vẫn đôi lúc ấm ức bất lực khi ông xã cứ lâu lâu đăng ảnh để chứng minh kiếp đẻ thuê của vợ: “Con bé Ba cười, ba nói giống ba. Con bé Tư không cười, ba nói giống ba. Hai Nì nằm không… cũng giống ba. Ủa, alo, tức á! Đây biết tức nha!”. Chỉ bấy nhiêu cũng hiểu gia đình nhỏ của Vân Trang rộn ràng nhường nào từ khi có thêm hai thành viên mới.

diễn viên Vân Trang,nữ diễn viên Vân Trang,sao Việt

diễn viên Vân Trang,nữ diễn viên Vân Trang,sao Việt

Cặp song sinh của Vân Trang như bản sao của ông xã cô

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời